Thứ sáu, 02/12/2022 06:59 (GMT+7)

Lãnh đạo Đà Nẵng thăm và chúc Tết công nhân môi trường đêm giao thừa

MTĐT -  Thứ hai, 04/02/2019 22:05 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trước giờ giao thừa Xuân Kỷ Hợi 2019, tối ngày 30 Tết ( tức ngày 04/02/2019), lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã đi chúc tết, thăm hỏi các công nhân vệ sinh môi trường.

Tối 30 tết, Ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cùng lãnh đạo một số sở, ngành thành phố Đà Nẵng đã đi thăm, chúc Tết các công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị thành phố Đà Nẵng đang làm việc tại khu vực chợ hoa Quảng trường 2/9.

Ông Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đến thăm hỏi tặng quà công nhân vệ sinh môi trường.

Ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng. Đã ân cần hỏi thăm công việc, đời sống, việc chuẩn bị Tết của các công nhân lao động; đồng thời động viên các công nhân khắc phục khó khăn để làm tốt công tác vệ sinh môi trường của thành phố.

Ông Đặng Việt Dũng ghi nhận, đánh giá cao sự vất vả cũng như những nỗ lực, cố gắng của các công nhân môi trường trong việc gìn giữ thành phố sạch đẹp, đặc biệt là trong đêm giao thừa.

Nhân dịp đầu năm mới, ông Đặng Việt Dũng cùng lãnh đạo sở, nghành thành phố Đà Nẵng chúc các công nhân môi trường cùng gia đình đón Tết Kỷ Hợi 2019 ấm áp, vui tươi, bình an, đồng thời tặng quà và lì xì tết cho các công nhân môi trường đang làm việc trong đêm giao thừa.

Chợ hoa Tết Đà Nẵng sau những ngày tấp nập người mua, người bán thì tối 30 lại là một "chiến trường" đầy rác.

Chị Thảo (thuộc Công ty Môi trường Đô thị Đà Nẵng) phấn khởi nói: "Mặc dùng công việc cũng những người lao đông chúng tôi thời gian này tăng gấp 3 lần ngày thường, nhưng chúng tôi rất phấn khởi khi lãnh đạo thành phố đã quan tâm thăm hỏi những công nhân môi trường như chúng tôi. Đây là động lực giúp chúng tôi hoàn thành tốt công việc để giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp cho thành phố Đà Nẵng".

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo Đà Nẵng thăm và chúc Tết công nhân môi trường đêm giao thừa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Bình Dương

Cùng chuyên mục

Ngăn chặn bạo lực trong học sinh, thanh thiếu niên ở Bắc Giang
UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu các sở, cơ quan thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, TP tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 3864/UBND-NC ngày 11/8/2022 về việc ngăn chặn bạo lực trong học sinh, thanh thiếu

Tin mới