Thứ hai, 15/08/2022 18:02 (GMT+7)

Lào Cai có 6 nhiếp ảnh gia được chọn tác phẩm triển lãm Ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 11

MTĐT -  Thứ ba, 07/09/2021 16:04 (GMT+7)

Sau gần 2 tháng phát động, Cuộc thi Ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 11 tại Việt Nam năm 2021, do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) đăng cai tổ chức đã nhận được 16.924 tác phẩm của 1.518 tác giả đến từ 53 quốc gia tham dự.

Cuộc thi dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh trên toàn thế giới, ở 4 thể loại: Tự do màu, Tự do đơn sắc, Chân dung, Du lịch, với sự bảo trợ của Liên đoàn Nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế (FIAP), Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ (PSA) và Hiệp hội Hình ảnh không biên giới (ISF).

Đến nay, Ban Giám khảo đã lựa chọn gần 2.000 bức ảnh được triển lãm và xét giải. Đây là cuộc thi ảnh uy tín và lớn nhất Việt Nam được tổ chức 2 năm một lần.

Tỉnh Lào Cai có 6 nhiếp ảnh gia tham gia cuộc thi và được lựa chọn triển lãm 9 tác phẩm vào vòng trong, riêng tác phẩm của tác giả Nguyễn Mạnh Cường được Hội đồng xét trao tặng Bằng danh dựISF Diploma của Hiệp hội Hình ảnh không biên giới.

Dưới đây là 9 tác phẩm về vẻ đẹp tại Lào Cai của các nghệ sỹ nhiếp ảnh tham gia cuộc thi.

tm-img-alt
Nắng sớm Ngải Thầu.        
Ảnh: Nguyễn Mạnh Cường (được trao Bằng danh dự của ISF Diploma)
tm-img-alt
Lễ cấp sắc người Dao đỏ.  Ảnh: Dương Quốc Toản
tm-img-alt
Sảng Ma Sáo mùa đổ nước.  Ảnh: Trần Hậu
tm-img-alt
Nghề truyền thống.  Ảnh: Nguyễn Mạnh Cường
tm-img-alt
Nghề nấu rượu.  Ảnh: Nguyễn Mạnh Cường
tm-img-alt
Một nét Trung hoa.  Ảnh: Hiệp Đình Yến
tm-img-alt
Nhảy lửa của người Dao đỏ.  Ảnh: Hiệp Đình Yến
tm-img-alt
Nắng sớm Sa Pa.  Ảnh: Phạm Bằng
tm-img-alt
Miền đá nở hoa. Ảnh: Bùi Văn Dần
Bạn đang đọc bài viết Lào Cai có 6 nhiếp ảnh gia được chọn tác phẩm triển lãm Ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 11. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo LCĐT

Cùng chuyên mục

Ngôn ngữ của mây tre
Mới đây, tại khu Glamping Hola bên bờ biển (thuộc dự án Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà, Bình Thuận), nghệ sĩ Trung Nghĩa phối hợp cùng các cộng sự đã giới thiệu nhóm những tác phẩm artworks bằng mây tre thật thú vị.
Ra mắt tòa nhà chọc trời mới ở Tokyo
Studio Snøhetta mới cho ra mắt thiết kế cho một tòa nhà chọc trời ở Tokyo, có tên Shibuya Upper West Project, với mục đích trở thành "một khu bảo tồn yên bình và thư giãn giữa sự nhộn nhịp của thành phố".

Tin mới

Đại hội chi bộ tổ dân phố số 14, nhiệm kỳ 2022-2025
Là một trong những khu dân cư có số lượng Đảng viên đông đảo, địa bàn hoạt động rộng, Chi bộ Khu dân cư số 14 (Đảng bộ phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội ) tổ chức trọng thể Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 vào sáng 14.8.
Thiết bị làm sạch khí sinh học
TS. Nguyễn Tuấn Minh (Viện Công nghệ Môi Trường, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và đồng nghiệp đã nghiên cứu thành công và chế tạo một trong những thiết bị làm sạch khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam.