Thứ tư, 07/12/2022 14:20 (GMT+7)

Lê Hoàng Diệp Thảo: 'Tôi chưa bao giờ muốn ly hôn với anh Vũ'

MTĐT -  Thứ bảy, 11/08/2018 19:11 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

"Anh Vũ thật sự cần được cứu, vì anh xứng đáng được cứu. Bởi vì anh là một doanh nhân có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Bởi vì các con của tôi cần có cha", bà Thảo lau nước mắt nói.

Trong cuộc trao đổi với báo chí vào sáng này 10/8, chỉ 1 ngày sau khi cựu CEO Trung Nguyên bất ngờ chia sẻ những chuyện ít biết về công ty này trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những nhận định quan trọng về tình trạng của chồng cũng như việc kinh doanh tại tập đoàn hiện nay.

Xuất hiện với vẻ căng thẳng hơn thường ngày, trả lời một cách thận trọng, từ chối phóng viên live buổi phỏng vấn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, mình đang nỗ lực hết sức để cứu công ty và cứu gia đình.

"Thật ra, tôi chưa bao giờ muốn ly hôn với anh Vũ. Đơn gửi lên toà là để có thể ngăn chặn âm mưu", bà Thảo nói một cách xúc động.

Theo bà, sau khi ông Vũ tham gia khóa thiền 49 ngày, suốt 5 năm tiếp theo, dù đứng ở cương vị lãnh đạo cao cấp thứ hai của tập đoàn, bà lại dần bị loại ra khỏi các hoạt động thường nhật của công ty.

Thay vào đó, một nhóm người khác đã dần tiếm quyền của vợ chồng bà để nắm giữ hết toàn bộ tập đoàn. Thay đổi tên thương hiệu công ty, thay đổi mục tiêu, chiến lược, đưa ra kế hoạch kinh doanh với lợi nhuận bằng 0 một cách không tưởng.

Lần thứ hai, nước mắt bà Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ - rơi trong buổi phỏng vấn khi nhắc đến người chồng đầu ấp tay gối với mình 20 năm

Bà đặt nghi vấn việc công ty đã có 20 năm thành lập và phát triển một cách vững chắc lại trở nên mất kiểm soát về tài chính, thương hiệu, nhiều nơi phải đóng cửa, khủng hoảng nội bộ. Đôi khi trong lúc phỏng vấn, đôi mắt bà Thảo đỏ hoe, bà lấy tay lau nước mắt khi nhắc đến chồng và con.

"Bằng sự cố tình tâng bốc anh Vũ, làm anh ảo tưởng, không đúng quy luật thị trường và thực tế, nhất là chiến lược xuyên suốt hơn 20 năm qua của Trung Nguyên. Những năm gần đây, việc thay đổi cách điều hành, hoạt động khiến tôi thật sự không yên tâm, cảm thấy lo lắng rằng tập đoàn đang mất kiểm soát".

Nhắc lại câu chuyện về thiền của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo cho rằng chồng mình có tư duy rất dị biệt, dù mang trong mình khát vọng và ý chí hơn người. Sự dị biệt đó cũng khiến ông tin vào thiền, nhưng sai lầm là đã thiền sai cách, gây ra những hoang tưởng trong suy nghĩ.

"Anh Vũ cần được giúp đỡ để chữa bệnh trong vòng tay gia đình. Anh Vũ thật sự cần được cứu, vì anh xứng đáng được cứu. Bởi vì anh là một doanh nhân có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Bởi vì các con của tôi cần có cha".

Theo L.T

Nhịp sống Kinh tế

Bạn đang đọc bài viết Lê Hoàng Diệp Thảo: 'Tôi chưa bao giờ muốn ly hôn với anh Vũ'. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

5 mẹo vệ sinh tủ lạnh siêu sạch chuẩn bị đón Tết
Cuối năm, ai cũng muốn dọn dẹp mọi thứ thật sạch sẽ, tinh tươm để đón một năm mới thật hào hứng, phấn khởi. Tủ lạnh luôn là nơi khiến bạn cảm thấy căng thẳng nhất vì lưu trữ quá nhiều đồ, trong khi lại phải sử dụng liên tục.