Chủ nhật, 28/11/2021 09:37 (GMT+7)

Lộ diện 19 thí sinh được lựa chọn bước vào đêm chung kết HHVN 2018

MTĐT -  Chủ nhật, 24/06/2018 10:25 (GMT+7)

30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có màn trình diễn trang phục áo dài, bikini và dạ hội để tìm ra Top 19 bước tiếp vào vòng trong.

Tối qua (23/6), Chung khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức diễn ra tại Quy Nhơn. Trong đêm thi này, 30 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, dạ hội... để chọn ra Top người đẹp xuất sắc bước vào vòng trong. Điều khiến công chúng đón đợi trong đêm nay có lẽ là sự xuất hiện của ca sĩ Chi Pu với phần trình diễn live ca khúc "Đoá hoa hồng" để hỗ trợ các người đẹp trong phần thi trang phục bikini. Cuối cùng, dàn người đẹp đã lộ diện trong trang phục áo dạ hội với phần công bố Top 19 thí sinh bước vào đêm chung kết.

Sau đêm Chung khảo 19 cô gái này sẽ bắt tay thực hiện ngay dự án Người đẹp nhân ái. Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tiếp tục đi tìm những cô gái tài sắc của khu vực phía Bắc, ngày 7/7 sẽ diễn ra buổi Sơ khảo và 22/7 sẽ là đêm Chung khảo phía Bắc diễn ra tại Cửa Lò, Nghệ An.

Các thí sinh khoe sắc trong phần thi áo dài.

Và cực bóng bỏng trong trang phục áo tắm.

Kiêu sa, lộng lẫy với trang phục đầm dạ hội.

Lộ diện 19 thí sinh được lựa chọn bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo Người lao động

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện 19 thí sinh được lựa chọn bước vào đêm chung kết HHVN 2018. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Kệ...
Kệ mây với gió đầy trời//Kệ đêm lạnh giá trăng vời vợi xa...
Gửi...
Gửi mây lặng lẽ mang đi//Những khi trống trải những khi xao lòng...
Bài thơ: Ngôi trường ở tuổi sáu mươi
Môi trường và Đô thị Việt Nam giới thiệu bài thơ "Ngôi trường ở tuổi sáu mươi" của cô giáo Nguyễn Mai Hạnh - Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Tân Yên số 1.
Giới thiệu bài thơ: Với quê
Ban biên tập Môi trường và Đô thị Việt Nam giới thiệu bài thơ "Với quê" của Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Thể dục thể thao Hà Quang Dự

Tin mới

Chợ Hôm - Cả một thời thơ ấu, một trời thương nhớ
Không phải là cái chợ Hôm nổi tiếng ở Hà Nội đâu các bạn ạ. Đây là cái chợ chỉ họp vào buổi chiều đến sẩm tối (có lẽ vì thế mới gọi là chợ Hôm, giống như gọi sao Hôm, sao Mai ấy). Cái chợ quê gắn bó với bao thế hệ tuổi thơ làng tôi.