Thứ ba, 21/03/2023 15:38 (GMT+7)

Lộc Sơn Hà Miền Nam trở thành đơn vị phát triển dự án Wonder Home

Thái Bình -  Thứ hai, 04/11/2019 08:31 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Nam chính thức trở thành đơn vị phát triển dự án Wonder Home (Bình Phước).

Dự án Wonder Home tọa lạc tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước có quy mô gần 5 ha với dân số khoảng 600 người. Hiện dự án đã cơ bản có đầy đủ các thủ tục pháp lý do các cơ quan chức năng phê duyệt như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Quyết định chủ trương đầu tư, Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500...

Wonder Home gồm 160 nền liên kế, 32 nền biệt thự được đầu tư đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại, trường học, công viên, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao... nhưng giá bán chỉ khoảng từ 5,4 triệu-8 triệu đồng/m2. Mức giá bán này được xem là khá “mềm” so với mặt bằng giá đất đô thị của tỉnh Bình Phước hiện nay.

Một số hình ảnh của dự án

Toàn bộ dự án được phát triển theo hướng hiện đại, đằng cấp. Khách hàng ở Wonder Home dễ dàng di chuyển đến thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước chỉ khoảng 30 phút (bằng xe máy) và dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như: TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu... Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng.

Theo ông Lê Hồng Quang, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Nam, nguyên nhân các nền dự án được bán giá khá cả hợp lý là do chủ đầu tư có quỹ đất từ nhiều năm trước với giá rẻ. “Ngoài ra, chúng tôi xác định mức giá bán trên là vừa phải trong giai đoạn đầu để đảm bảo khách hàng có thể mua để ở hoặc đảm bảo hiệu quả cho khách hàng đầu tư”.

Ông Lê Hồng Quang - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Nam (trái) và ông Nguyễn Văn Tùng - Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Bình Phước.

Được biết, từ khi thị xã Đồng Xoài được công nhận lên thành phố thì thị trường bất động sản nơi đây liên tục tăng giá. Đặc biệt, từ đầu năm đến nay tình trạng sốt đất đã lan sang các huyện lân cận. Huyện Đồng Phú được xem là một trong những khu vực nóng sốt nhất hiện nay. Trong đó, nhiều khu vực giá bất động sản lên tới trên dưới 10 triệu đồng/m2, thậm chí có khu vực giá bán lên 15-20 triệu đồng/m2.

Theo các chuyên gia bất động sản, nguyên nhân, do huyện Đồng Phú những năm gần đây được cơ quan chức năng của huyện và tỉnh tập trung đầu tư nhiều công trình hạ tầng giao thông hiện đại, phúc lợi xã hội cho người dân được nâng cao. Bên cạnh đó, thế mạnh của huyện Đồng Phú nằm ngay trên trục lộ ĐT 753, tạo nên điểm giao cắt giữa đường ĐT 741 và Quốc lộ 14 đi qua thành phố Đồng Xoài.

Ngoài ra, theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng huyện lỵ Đồng Phú đến năm 2020, từ năm 2019, huyện Đồng Phú sẽ quản lý chặt chẽ, toàn diện các hoạt động không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị theo quy hoạch được duyệt nhằm đưa huyện Đồng Phú từng bước trở thành đô thị phát triển, hiện đại của tỉnh Bình Phước.

Bạn đang đọc bài viết Lộc Sơn Hà Miền Nam trở thành đơn vị phát triển dự án Wonder Home. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Căn hộ chung cư tăng giá trở lại
Lãi suất ngân hàng có dấu hiệu giảm, cùng với các chính sách, chủ trương hỗ trợ thị trường bất động sản gần đây đã có tác động khá tích cực đến tâm lý người mua nhà.

Tin mới

Tây nguyên...
Đêm rằm ở giữa cao nguyên//Mà sao nồng thế mùa xuân ngỡ ngàng?...