Thứ tư, 19/01/2022 21:28 (GMT+7)

Lồng bàn điện khử khuẩn, tự hâm nóng đồ ăn

Bắc Lãm -  Thứ năm, 13/01/2022 12:05 (GMT+7)

Lồng bàn có thiết kế với lớp vỏ nhựa ABS chịu nhiệt trong suốt, tích hợp tay cầm, bên trên có gắn một bảng điều khiển có chức năng hâm nóng, khử khuẩn cho đồ ăn.

tm-img-alt

Sản phẩm có khả năng hâm nóng đồ ăn tương tự như lò vi sóng, tuy nhiên vì có kích cỡ lớn hơn, nên có thể hâm nóng/rã đông nhiều phần ăn cùng lúc. Trong những ngày Tết, chiếc lồng bàn thông minh này sẽ giúp bạn sửa soạn bữa cơm Tết nhanh gọn mà vẫn đảm bảo tươm tất, thơm ngon. 

Bảng điều khiển màn hình LED có thể hiện thị nhiệt độ để người dùng theo dõi. Có tổng cộng 3 nút bấm tương ứng lần lượt với các chức năng: Bật/tắt, hâm nóng, khử khuẩn.

tm-img-alt

Theo một nhà bán lẻ uy tín, nhược điểm duy nhất là thời gian hâm nóng đồ sẽ diễn ra từ từ tầm 30 – 40 phút ở nhiệt độ 45 – 60 độ . Còn khử khuẩn ở 90 độ.

Sản phẩm nói trên hiện có 2 kích thước: Loại nhỏ với đường kính 42 cm và loại lớn với đường kính 52 cm, trọng lượng trung bình khoảng 1 kg. Hiện tại, sản phẩm này được bán trên chợ mạng với giá từ 950K đến hơn 1.200K.

Bạn đang đọc bài viết Lồng bàn điện khử khuẩn, tự hâm nóng đồ ăn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày xuân nói chuyện chơi chim ở Quảng Trị
Trong rất nhiều thú chơi của Người Việt Nam, chơi đồ cổ, chơi tranh, chơi câu đối, chơi tem…chơi chim cảnh là một thú chơi được liệt vào dạng lâu đời và gần gũi với phong cách của người Á Đông hơn cả.