Chủ nhật, 02/10/2022 00:13 (GMT+7)

Miss International 2022: Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh

MTĐT -  Thứ tư, 10/08/2022 11:32 (GMT+7)

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên của họ về những ứng viên nặng ký tại Miss International 2022

tm-img-alt

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) là một trong 3 cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất hành tinh, chỉ sau Miss World và Miss Universe. Năm nay, Miss International sẽ kỷ niệm lần tổ chức thứ 60 sau 3 năm gián đoạn vì dịch bệnh.

Mới đây, BTC Miss International 2022 đã chốt danh sách 70 người đẹp sẽ tham gia, đồng thời cũng khẳng định luôn sẽ giữ vững nguyên tắc về việc chọn lựa thí sinh. Việc khẳng định này nhằm ám chỉ tới sự thay đổi gây sốc của Miss Universe về việc nhận thí sinh đã có gia đình và có con tham gia dự thi.

Chủ đề của cuộc thi Miss International 2022 lần này là hướng tới 17mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Thí sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động khác nhau để thúc đẩy các mục tiêu này, cũng như tích cực tham gia vào các sáng kiến phát triển bền vững ở quốc gia hoặc khu vực của họ.

Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. 

tm-img-alt

Các chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng bắt đầu đưa ra những dự đoán.

Theo đó, đứng đầu danh sách này đang là người đẹp Peru Tati Calmell. Tại khu vực Mỹ Latinh, Tati Calmell được đánh giá là một ứng viên nặng ký. Cô năm nay 27 tuổi, là một người mẫu và diễn viên ở quê nhà. Tati Calmell từng tham dự cuộc thi Peru’s Next Top Model vào năm 18 tuổi, cô cũng đóng vai chính trong bộ phim ‘Danielle’ lấy cảm hứng từ Cinderella.

Trong đó, Sash Factor dự đoán Á hậu Phương Anh sẽ lọt Top 5 của cuộc thi năm nay. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi trội cùng body quyến rũ và đặc biệt là học vấn "khủng", Á hậu Phương Anh được xem là ứng viên nặng ký của khu vực châu Á.

Các người đẹp còn lại xuất hiện trong top 10 lần lượt là: Indonesia, Colombia, Venezuela và Cộng hòa Czech.

 Hiện tại, nàng hậu cùng với ê-kíp đã và đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này.

tm-img-alt

Thanh Mai (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Miss International 2022: Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tưng bừng các hoạt động tại Ngày hội Việt Nam - Lào
Ngày 1/10, tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), Ban Tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam – Lào lần thứ III đã khai mạc các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch.