Hà Nội, Thứ Hai Ngày 17/05/2021

Đồng chí Lê Quang Long được bầu làm Bí thư ĐU Ban QL các KCN và CXHN

Tùng Anh, 22:59 02/08/2020

Đồng chí Lê Quang Long vừa được bầu làm Bí thư Đảng ủy các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 1-8 Đại hội đại biểu lần thứ II Đảng bộ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến hành phiên chính thức.

Ban Chấp hành Đảng bộ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự đại hội có 180 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.142 đảng viên của Đảng bộ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và những kết quả mà Đảng bộ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đề nghị Đảng ủy các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp; tiếp tục tuyên truyền và thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, doanh nghiệp.

Ông Lê Quang Long được đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng ủy các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025

Cùng với việc xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, đặc biệt là trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đề nghị toàn Đảng bộ phát huy tinh thần đoàn kết, trước hết là trong tập thể Đảng ủy và tập thể lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội để làm gương và lan tỏa trong toàn đảng bộ. “Đảng ủy các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội phải thực sự là cầu nối giữa các doanh nghiệp và thành phố, trong đó cần chủ động tham mưu, đề xuất, kiến nghị với Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và các cấp có thẩm quyền những chủ trương, giải pháp giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn; xây dựng mối quan hệ gắn kết, hợp tác cùng có lợi giữa các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp để tạo ra những bứt phá mới trong phát triển kinh tế”, đồng chí Đào Đức Toàn nhấn mạnh.
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn cũng đề nghị Đảng ủy các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội phải tiếp tục quan tâm củng cố, kiện toàn các tổ chức đoàn thể trong doanh nghiệp vững mạnh; phát huy quyền làm chủ của cán bộ, đảng viên, người lao động, tạo sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và người lao động, góp phần ổn định trong doanh nghiệp.
Đại hội đã bầu 19 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.
Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu 6 đồng chí vào Ban Thường vụ Đảng ủy; bầu Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và bầu Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.
Đồng chí Lê Quang Long, Phó Bí thư Đảng ủy các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội (khóa I), Phó Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội được đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng ủy các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025./.
Bạn đang đọc bài viết Đồng chí Lê Quang Long được bầu làm Bí thư ĐU Ban QL các KCN và CXHN tại chuyên mục Khu công nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Khu công nghiệp