Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 24/07/2021

Bí thư Trung ương Đoàn thăm động viên sinh viên tình nguyện tại Yên Thế

Mtđt, 11:39 31/07/2017

Chiều ngày 29/07/2017, tại Bản Ven, xã Xuân Lương, Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội hân hạnh được đón tiếp các anh chị:

Anh Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Trung ương ; anh Ngụy Văn Tuyên, Bí thư tỉnh Đoàn Bắc Giang cùng các anh chị cơ quan tỉnh Đoàn; anh Trịnh Tùng Dương, Bí thư huyện Đoàn Yên Thế.

14h00 chiều, các anh chị cán bộ Đoàn đã có mặt tại nhà sàn Bản Ven để thăm hỏi, động viên các Tình nguyện viên và tặng quà cho Hội. Sau đó, mọi người cùng tham gia sửa chữa công trình đường giao thông nông thôn tại tuyến đường vào Ao Bèo ở bản Thượng Đồng, xã Xuân Lương. Nắng Yên Thế chói chang nhưng cũng chẳng thể ngăn được bước chân tình nguyện tiếp tục công việc. Con đường đất đỏ nắng bụi, mưa lầy nơi bản nghèo được đổ đá san phẳng, giúp việc đi lại của bà con dễ dàng hơn.

Sự cổ vũ tinh thần, sự quan tâm từ địa phương tới Trung ương đã tiếp thêm sức mạnh cho Hội và cho những trái tim xanh tiếp tục lan toả. Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội trân trọng những tình cảm của các anh chị cán bộ Đoàn đã giúp đỡ và ủng hộ Hội trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Hội sẽ nhận được sự quan tâm, khích lệ của các cán bộ đoàn nhiều hơn nữa để xây dựng thêm nhiều chương trình, hoạt động tình nguyện có ý nghĩa hơn. Năm 2017, chiến dịch Mùa hè xanh do Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội tổ chức diễn ra tại xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, trong 10 ngày từ 22 đến 31/07. Với sự tham gia của hơn 40 Tình nguyện viên, Hội viên, chương trình đã xây dựng được nhiều công trình thanh niên, các con đường hoa, phát quang, sửa chữa đường làng ngõ xóm, dọn dẹp và làm đẹp Nghĩa trang liệt sĩ của xã, đến thăm các gia đình thương binh, liệt sĩ, các hộ có hoàn cảnh khó khăn...

Một số hình ảnh khác:

Ngọc Bích/Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội

Bạn đang đọc bài viết Bí thư Trung ương Đoàn thăm động viên sinh viên tình nguyện tại Yên Thế tại chuyên mục Tin nhanh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tin nhanh môi trường
Trong khi ở Hà Nội, hầu hết các quận, huyện, nước ngầm (nguồn cung cấp nước sinh hoạt quan trọng của thành phố) đều có kim loại nặng thì ở TPHCM chất lượng nước sinh hoạt (gồm nước chưa xử lý và đã qua xử lý) đều có vấn đề. Đây là thông tin được nêu trong Báo cáo môi trường quốc gia về môi trường đô thị công bố chiều qua.