Hà Nội, Thứ Ba Ngày 26/01/2021

Hội Thao - Hội diễn văn nghệ ngành nước lần thứ IX năm 2019

Dũng Nguyễn, 17:31 12/09/2019

Bà Đoàn Thị Kim Quy cho biết: "Đây là chương trình được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, với mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc".

Sáng ngày 12/09/2019, chương trình Hội thao – Hội diễn văn nghệ ngành nước khu vực miền Bắc lần thứ IX (bảng 1) được khai mạc tại Nhà luyện tập và thi đấu Thể thao tỉnh Phú Thọ.

Đến dự có Anh hùng lao động Cao Lại Quang, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam; ông Phan Trọng Tấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Nguyễn Đắc Thủy, Giám đốc sở VH - TT - DL tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Bùi Đức Nhẫn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ, cùng với nhiều đồng chí lãnh đạo khác.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên 2 năm một lần. Năm 2019 đơn vị đăng cai tổ chức là Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Thọ, với tổng số gần 600 vận động viên, diễn viên của 16 đoàn, gồm các môn thể thao như: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, bóng đá, kéo co và tenis.

Lễ khai mạc chương trình Hội Thao - Hội diễn văn nghệ ngành nước lần thứ IX năm 2019.

Chị Cù Thị Lan, vận động viên đoàn Hải Phòng cho biết: “Đến với hội thao năm nay, tôi cũng như rất nhiều anh chị em trong đoàn rất háo hức. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ được phát huy và tổ chức thường niên hơn nữa để anh chị em cán bộ công nhân viên chúng tôi có nhiều cơ hội rèn luyện và học hỏi”.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng bàn

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông

Trao đổi với PV Bà Đoàn Thị Kim Quy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần cấp nước Phú Thọ cho biết: “Đây là chương trình được tổ chức cho cán bộ công nhân viên chức, người lao động, nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất, với mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đồng thời tạo tinh thần đoàn kết, học hỏi của cán bộ, công nhân viên giữa các đơn vị với nhau.

Với những gì chương trình đem lại chắc chắn sẽ tạo thêm động lực và tinh thần đoàn kết trong tập thể anh chị em cán bộ chi hội Cấp nước Miền Bắc.

Bạn đang đọc bài viết Hội Thao - Hội diễn văn nghệ ngành nước lần thứ IX năm 2019 tại chuyên mục Tin nhanh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tin nhanh môi trường
Đến thăm quan du lịch tại Cồn Sơn không ít du khách bất ngờ trước cảnh người dân nơi đây xử lý rác bằng cách phân loại. Nhiều hộ khác còn vui vẻ hướng dẫn du khách nước ngoài bỏ rác đúng qui định.