Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 07/08/2020

Khai trương thùng rác tái chế - Heart It Green

Mtđt, 14:38 12/09/2019

Các thành viên của CLB H.I.G Thạch Bàn đi từng ngóc ngách trong trường để thu lượm từng vỏ chai để cho ra đời một dự án mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

“Cơn mưa rào của mùa hè, cơn mưa rào của thanh xuân... Ngay lúc này, không khí ngày hội thể thao đã vơi dần, nhưng cơn mưa rào trong tim những học sinh ấy vẫn không ngớt, náo nức và rạo rực, bởi họ đang ấp ủ một trông mong, và cũng bởi trong lòng họ biết, có một dự án đang chờ đợi để bắt đầu”.

Đó là dự án thùng rác tái chế của các thành viên của H.I.G Thạch Bàn. Để có được những thành quả như ngày hôm nay, các thành viên đã đi từng ngóc ngách trong trường để thu lượm từng vỏ chai.

Thùng rác tái chế được làm từ các vỏ chai nhựa, dùng để đựng những vỏ chai và vỏ hộp sữa đã qua sử dụng.

Đó là một dự án tốn nhiều mồ hôi, công sức của những bạn trẻ nhiệt huyết yêu môi trường của CLB H.I.G. Thùng rác tái chế được làm từ các vỏ chai nhựa, dùng để đựng những vỏ chai và vỏ hộp sữa đã qua sử dụng từ các bạn học sinh trường THPT Thạch Bàn.

Số vỏ chai thu gom được sẽ đưa về đại lý thu mua phế liệu và số vỏ hộp sữa sẽ được đưa về địa điểm thu gom vỏ hộp sữa của Tetra Pak.

Ô nhiễm rác thải nhựa đang là một chủ đề nóng hổi trên toàn cầu, vì thế khắc phục và chung tay bảo vệ môi trường đang trở nên cấp bách và được mọi người ưu tiên. Xuất phát từ thực tế đó, các thành viên của H.I.G Thạch Bàn đã cho ra đời dự án đầy ý nghĩa với mong muốn tuyên truyền về việc hạn chế xả rác thải, bảo vệ môi trường cho các em học sinh.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Khai trương thùng rác tái chế - Heart It Green tại chuyên mục Tin nhanh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tin nhanh môi trường