Hà Nội, Thứ Tư Ngày 03/06/2020

Nóng: Dân chặn doanh nghiệp đổ chất thải trong rừng đặc dụng

Triệu Nhất, 20:41 02/03/2018

Hàng trăm người dân ở thôn Ninh Môn, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) đã chặn đường vào núi để phản đối về việc hơn chục chiếc xe tải đang chở chất thải vào khu vực này.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo lên chính quyền địa phương xã Hiền Ninh. Đồng thời, hàng trăm người dân ở đây đã dựng lều “dã chiến”, để phản đối sự việc.

Tiếp nhận thông tin phản ánh từ người dân địa phương, PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã trực tiếp xuống ghi nhận tại hiện trường.

Tại hiện trường vụ việc, trò chuyện với PV ông Nguyễn Văn Hải (người dân thôn Ninh Môn) cho biết: “Từ trong Tết, nhiều người dân đã phát hiện con đường dẫn vào núi Hiền Ninh đang được phát quang, mở rộng làm đường đi nhưng chưa biết chỗ này là chỗ đổ chất thải. Đến rạng sáng ngày 1/3, chúng tôi phát hiện hàng chục xe tải đang rầm rộ chở rác thải vào đây”.

Hơn chục chiếc xe tải bị người dân phát hiện chặn lại.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Nóng: Dân chặn doanh nghiệp đổ chất thải trong rừng đặc dụng tại chuyên mục Tin nhanh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tin nhanh môi trường