Thứ sáu, 20/05/2022 05:14 (GMT+7)

Món quà bất ngờ dành tặng công nhân vệ sinh môi trường ngày nắng

Nhóm PV Pháp luật Môi trường -  Thứ năm, 05/07/2018 08:36 (GMT+7)

Phóng viên MT&ĐT VN đã có một trải nghiệm nhỏ với công nhân VSMT, qua đó thấy được nghị lực và tinh thần cống hiến của họ trong những ngày nắng nóng kỷ lục này.

Những ngày qua, tại Hà Nội xuất hiện đợt nắng nóng đỉnh điểm. Có thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên tới 50oC. Từ 5 giờ sáng, mặt trời đã tỏa nắng chói chang, càng về trưa và đầu giờ chiều nhiệt độ ngoài trời càng tăng cao.

Người cảm nhận rõ nhất cái nắng nóng của thời tiết chính là những người phải lao động ngoài trời. Trong đó, phải kể đến những công nhân vệ sinh môi trường.

Thấu hiểu nỗi vất vả này, PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã có buổi trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cùng công nhân VSMT. Qua đó, chúng ta thấy được tinh thần làm việc hăng say của họ, sự cống hiến cho công việc chung bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp! 

Bạn đang đọc bài viết Món quà bất ngờ dành tặng công nhân vệ sinh môi trường ngày nắng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Vất vả nghề làm sạch môi trường biển
Làm nghề thu gom rác đã nhọc nhằn nhưng những công nhân môi trường tại Thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hoá) còn vất vả hơn khi đảm nhiệm thêm việc làm sạch môi trường biển.
Chuyện về người đạt giải 'Cây chổi Vàng'
Bà Trần Thị Hồng, công nhân thuộc Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng, gần 18 năm làm nhiệm vụ quét dọn đường phố với nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự được tặng Giải Bạc trong chương trình “Cây chổi Vàng” của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam.
Nữ công nhân môi trường tận tâm với nghề
Công nhân Phạm Thị Xim, Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội sẽ vinh dự được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tuyên dương, trao danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thầm lặng tiếng chổi đêm
Thành phố sạch rác cũng là lúc các công nhân vệ sinh rút đi, để lại ánh ban mai thuần phác trong lành… Cái nghề mang ý nghĩa vô cùng nhưng cũng rất "thầm lặng" giữa đêm khuya thanh vắng.
Mong ước 'xanh' của những công nhân vệ sinh môi trường
Khi được hỏi về mong ước của mình trong vai trò người công nhân vệ sinh môi trường, nhiều người lao động của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (Citenco) chỉ cười, nói: “Chúng tôi không mong gì hơn là thành phố mãi xanh và bình yên”.
Chị lao công trên đường nhà tôi
Cám ơn chị Trấn, người phụ nữ chăm chỉ và yêu nghề. Nhờ chị và những người như chị để thành phố Huế được sạch mỗi ngày

Tin mới

Tốc lực triển khai dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa
“Chào sân” thị trường bất động sản Long An vào đầu 4/2022 với dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa, MIKGroup đặt nhiều kỳ vọng vào dự án khi dành tâm huyết trong khâu thiết kế và liên tục đẩy nhanh tốc độ kịp hoàn thiện vào cuối năm 2022 theo kế hoạch.