Thứ sáu, 02/06/2023 11:29 (GMT+7)

Móng Cái đón đoàn công tác của Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc

Lê Kế -  Thứ ba, 28/03/2023 14:57 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 28/3, tại cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) đã đón đoàn công tác của Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc.

tm-img-alt
Lãnh đạo TP Móng Cái và Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) đón đoàn công tác của Sở du lịch Quảng Tây ( Trung Quốc) tại của khẩu Quốc tế Móng Cái

Trong chuyến thăm và khảo sát, Đoàn công tác của Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc đã đến thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của TP Móng Cái như: Di tích lịch sử nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của TP Móng Cái, đình Trà Cổ, Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ - Trà Cổ.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Đoàn Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây (Trung Quốc) thăm, khảo sát du lịch tại TP Móng Cái và tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam)

Qua chuyến thăm khảo sát, đoàn đã đánh giá cao các giá trị mang đậm bản sắc văn hóa, nét độc đáo thu hút đặc sắc của các cảnh điểm tại TP Móng Cái, cũng như phong cách và sự thân thiện mến khách của con người TP Móng Cái. Đồng thời khẳng định, các tuyến, điểm đến tại TP Móng Cái phù hợp với việc phát triển du lịch nhất là việc hợp tác đón khách Trung Quốc và khách quốc tế trong hành trình du lịch tại Quảng Ninh, Việt Nam.

Cùng ngày, đoàn công tác của Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc do đồng chí Tạ Nhật Vạn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc làm Trưởng đoàn tiếp tục chương trình công tác, làm việc với Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam).

Bạn đang đọc bài viết Móng Cái đón đoàn công tác của Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hồn lính...
Tiếng chim kêu giữa rừng già//Dấu chân người lính lạc qua nơi này...
TP.Vũng Tàu: Tổ chức Ngày hội sắc màu tuổi thơ
Chiều 1/6, tại TP.Vũng Tàu, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt-Nga tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Công đoàn Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro tổ chức “ Ngày hội sắc màu tuổi thơ”.
Như Quỳnh không quan tâm cát sê khi hát show bình dân
Ca sĩ Như Quỳnh sẽ về Việt Nam đồng hành cùng Quang Lê trong show diễn tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM vào ngày 10/6 tới. Quang Lê bật mí đàn chị hỗ trợ hết mình khi biết anh làm show cho khán giả bình dân.

Tin mới