Thứ bảy, 29/01/2022 16:47 (GMT+7)

Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP.HCM tặng nông sản của Lâm Đồng cho công nhân vệ sinh môi trường

Hồng Anh -  Thứ ba, 21/09/2021 08:54 (GMT+7)

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã trao tặng 15 tấn rau, củ, quả… cho công nhân vệ sinh môi trường làm việc xuyên mùa dịch của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM

Giữa tháng 9 vừa qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã trao tặng 15 tấn rau, củ, quả… cho các công nhân của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM. Họ là những người đang thực hiện nhiệm vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải sinh hoạt và chất thải tại các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, khu cách ly, cách ly tập trung, bệnh viện điều trị bệnh nhân SARS-CoV-2 trên địa bàn TP.HCM. Đây là hành động nhằm kịp thời chia sẻ, giúp đỡ các công nhân tuyến đầu chống dịch vượt qua khó khăn để cùng nhau ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. 

Toàn bộ số nông sản này đã được Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM phân về cho gần 2.000 người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty. Đây là tấm lòng, sự đóng góp, ủng hộ của bà con tại tỉnh Lâm Đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM gửi tặng công nhân vệ sinh môi trường của Công ty.

tm-img-alt
15 tấn rau, củ, quả của bà con tại tỉnh Lâm Đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM gửi tặng công nhân vệ sinh môi trường của Công ty.
tm-img-alt
tm-img-alt
Các công nhân nhận số quà tặng từ MTTQ Việt Nam TP.HCM. 

Đảng uỷ, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc và toàn thể người lao động Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM rất vui mừng, xúc động và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đảng bộ, chính quyền và bà con nhân dân tỉnh Lâm Đồng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời. Sự quan tâm, chia sẻ kịp thời như tiếp thêm sức mạnh giúp cán bộ, người lao động Công ty quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng TP.Hồ Chí Minh ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19./.

Bạn đang đọc bài viết Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP.HCM tặng nông sản của Lâm Đồng cho công nhân vệ sinh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lý Nhã Kỳ: Tôi gặp không ít thị phi vì “chịu chơi”
Tập 8 chương trình Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ hé lộ những góc khuất trong cuộc sống của Đỗ Long. Đằng sau danh xưng nhà thiết kế “hở bạo”, được nhiều người đẹp săn đón là một chàng trai sống nội tâm và hết lòng vì bạn bè.
10 xu hướng công nghệ trọng tâm năm 2022
Các quốc gia phát triển trên thế giới đang đầu tư ngày càng tăng ngân sách cho chuyển đổi kỹ thuật số, đi cùng với sự xuất hiện của những sáng tạo, đổi mới công nghệ. The National Business dự báo 10 xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2022.
Singapore thu phí túi ni-lông để giảm rác thải
Ngày 27/1, Singapore khuyến nghị các siêu thị bắt đầu tính phí túi ni-lông dùng một lần. Đây là động thái nhằm giảm lượng khí thải carbon ở quốc gia nhỏ nhưng lượng rác thải hàng năm đủ để lấp đầy hàng trăm bể bơi Olympic.