Thứ sáu, 22/10/2021 03:11 (GMT+7)

Mực nước sông cao nhất từ trước đến nay, nguy cơ vỡ đê tả Bùi

MTĐT -  Thứ ba, 31/07/2018 13:48 (GMT+7)

Mực nước đê sông Tích, sông Bùi qua địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Nội đang ở mức cao nhất từ trước đến nay, thậm chí có điểm đê xung yếu có thể gây vỡ đê tả Bùi.

Để chủ động đối phó với mưa lũ, hiện các lực lượng chức năng cùng người dân huyện Chương Mỹ đang nỗ lực thực hiện phòng hộ đê, đặc biệt là tại các đoạn đê thấp, xung yếu; chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của mưa, lũ. Nguồn: TTXVN.

Đắp bao cát chống tràn đê. Ảnh: TTXVN. 

Đắp bao cát chống tràn đê. Ảnh: TTXVN.

Tuyến đê tả Bùi qua cầu Bến Cốc, xã Thanh Bình đã được các lực lượng và bà con chống tràn bằng những bao tải cát cao. Ảnh: Minh Nghĩa/TTXVN.

Tuyến đê tả Bùi qua cầu Bến Cốc, xã Thanh Bình đã được các lực lượng và bà con chống tràn bằng những bao tải cát cao. Ảnh: Minh Nghĩa/TTXVN.

Một đoạn đê thuộc huyện Chương Mỹ được xếp bao cát chống tràn. Ảnh: Minh Nghĩa/TTXVN.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung kiểm tra việc phòng hộ tại một số đoạn đê thuộc huyện Chương Mỹ. Ảnh: Minh Nghĩa/TTXVN. 

TheoTTXVN

Bạn đang đọc bài viết Mực nước sông cao nhất từ trước đến nay, nguy cơ vỡ đê tả Bùi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đổi phế liệu lấy thực phẩm
"Đổi phế liệu lấy thực phẩm sạch" là ý tưởng của một công ty trên địa bàn phường Văn Miếu (quận Đống Đa, TP Hà Nội) được triển khai từ 22-9 nhằm mục đích hỗ trợ bà con trong mùa dịch Covid-19 và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới tất cả mọi người.
Sẵn sàng ứng phó với diễn biến phức tạp của thiên tai
Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai vừa ban hành văn bản số 475/VPTT gửi Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh/thành phố từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và khu vực Tây Nguyên.

Tin mới