Thứ sáu, 19/08/2022 20:36 (GMT+7)

Mỹ: Hỏa hoạn nghiêm trọng tại New York, ít nhất 19 người thiệt mạng

MTĐT -  Thứ hai, 10/01/2022 08:53 (GMT+7)

Hỏa hoạn bắt nguồn từ một căn hộ thông tầng trên tầng 3 của một tòa nhà cao tầng ở quận Bronx của thành phố New York, khiến hơn 80 người thương vong và con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng.

Mỹ: Hỏa hoạn nghiêm trọng tại New York, ít nhất 19 người thiệt mạng
Lực lượng cứu hỏa làm việc tại hiện trường vụ hỏa hoạn. (Nguồn: CNN)

Ngày 9/1, ít nhất 19 người, trong đó có 9 trẻ em, đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn lớn ở thành phố New York (Mỹ).

Kênh truyền hình ABC News dẫn lời các quan chức cho biết, hơn 200 nhân viên cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường vụ hỏa hoạn bùng phát vào sáng 9/1 (giờ địa phương) bắt nguồn từ một căn hộ thông tầng (duplex) trên tầng 3 của một tòa nhà cao tầng ở khu Tremont, thuộc quận Bronx của thành phố New York.

Theo Sở Cứu hỏa thành phố New York, hơn 60 người bị thương trong vụ cháy này. Ít nhất 13 người khác được đưa tới các bệnh viện trên địa bàn quận Bronx trong tình trạng nguy kịch.

Trong cuộc họp báo chiều 9/1, Ủy viên Sở Cứu hỏa Thành phố New York, Daniel Nigro chỉ rõ có nhiều nạn nhân bị thương sinh sống ở các tầng phía trên, đồng thời cho biết họ có thể bị ngạt khói nghiêm trọng và dự kiến sẽ có "nhiều trường hợp tử vong".

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Hỏa hoạn nghiêm trọng tại New York, ít nhất 19 người thiệt mạng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo TTXVN

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yêu loài vật
Từ bé các em rất yêu thú nuôi, chúng gần gũi, thân thương, xem chúng như thành viên gia đình...