Thứ năm, 28/09/2023 10:47 (GMT+7)

Nâng cao kiến thức bảo vệ môi trường cho hội viên Hội Luật gia tỉnh Hải Dương

MTĐT -  Thứ sáu, 02/06/2023 14:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng 2/6 tại Hải Dương, Hội luật gia Việt Nam đã tổ chức hội nghị Tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường cho trên 100 cán bộ, hội viên Hội luật gia tỉnh và các huyện, Thị xã, thành phố.

Tham dự hội nghị, về phía Hội Luật gia Việt Nam có các đồng chí: Nguyễn Văn Quyền - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Nguyễn Văn Huệ - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Nghiên cứu, xây dựng và phổ biến pháp luật, Hội Luật gia Việt Nam.

Về phía tỉnh Hải Dương, có đồng chí Đoàn Quang Định – Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành và đông đảo cán bộ, hội viên Hội Luật gia tỉnh.

tm-img-alt
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe cán bộ chuyên môn của Hội luật gia Việt Nam và Chi cục bảo vệ môi trường thuộc Sở tài nguyên môi trường tỉnh trực tiếp truyền đạt các chuyên đề gồm: Môi trường và phát triển bền vững; Pháp luật về bảo vệ môi trường trong khu vực sản xuất công nghiệp, kinh doanh, dịch vụ, nông nghiệp và thực tiễn thi hành tại Hải Dương; Chính pháp luật về phát triển bền vững và bảo vệ môi trường cùng vai trò của Hội luật gia Việt Nam trong công tác bảo vệ môi trường.

Thông qua các nội dung tập huấn lần này sẽ là cơ sở để mỗi thành viên và tổ chức Hội luật gia trong tỉnh nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ môi trường cũng như có được những cơ sở chính trị, pháp lý đầy đủ để thực hiện nhiệm vụ phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức cộng đồng và tăng cường hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường./.

Tuấn Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nâng cao kiến thức bảo vệ môi trường cho hội viên Hội Luật gia tỉnh Hải Dương. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sơn La: Quan tâm bảo vệ môi trường các lễ hội
Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, Sơn La hội tụ 12 dân tộc anh em với kho tàng di sản văn hóa mang sắc thái riêng độc đáo của từng dân tộc, đã tạo nên bức tranh văn hoá đa dạng, phong phú, cùng hệ thống lễ hội đa sắc thái.

Tin mới

Thành phố Yên Bái: Tổ chức Đêm hội trăng rằm
Tối ngày 27/9 (tức 13/8 Âm lịch), cùng với các địa phương trong tỉnh, UBND thành phố Yên Bái đã có một Đêm hội Trăng rằm tưng bừng, rực rỡ với sự tham gia của hàng trăm em thiếu nhi và người dân thành phố.