Thứ ba, 28/03/2023 03:11 (GMT+7)

Nga: 6 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà kho ở trung tâm Moskva

MTĐT -  Thứ hai, 21/11/2022 15:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Theo truyền thông trong nước Nga đưa tin, 6 người đã thiệt mạng trong vụ hoả hoạn tại một nhà kho hàng trên quảng trường Komsomolskaya ở trung tâm thành phố Moscow hôm 20/11

Theo TASS đưa tin, thông tin về vụ cháy được nhận vào lúc 15:13 (giờ địa phương) tại quảng trường Komsomolskaya, trung tâm thủ đô Moskva, Nga.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ hoả hoạn, lính cứu hoả ngay lập tức có mặt tại hiện trường để thực hiện nhiệm vụ dập tắt đám cháy và đã sơ tán bảy người khỏi tòa nhà.

Do hỏa hoạn, một phần trần nhà giữa tầng một và tầng hai đã bị sập. Đến 23h55, sau gần 9 tiếng đồng hồ, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Diện tích cháy là 2,5 nghìn mét vuông. Sáu người thiệt mạng trong vụ cháy, một người bị thương. Danh tính các nạn nhân hiện vẫn chưa được xác định.

tm-img-alt
Lực lượng cứu hoả đang nỗ lực dập tắt đám cháy (Nguồn: TASS)

Qua điều tra xác định, nguyên nhân vụ cháy là do chủ kho hàng bảo quản hàng hóa không đúng quy cách, vi phạm quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy và cung cấp dịch vụ không đáp ứng yêu cầu đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe người tiêu dùng.

Uỷ ban điều tra Nga đưa tin vào sáng 21/11 rằng hiện cơ quan này đang thực hiện công tác điều tra và truy tố trách nhiệm hình sự đối với chủ kho hàng này sau vụ hoả hoạn.

Đại Phong (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nga: 6 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà kho ở trung tâm Moskva. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Australia cho phép săn bắn hàng triệu con kangaroo mỗi năm
Theo chính phủ Australia và các chuyên gia về động vật hoang dã, quốc gia này cần tiêu diệt một số loài kangaroo để bảo vệ đất đai và các động vật bản địa khác, cũng như đảm bảo chúng có đủ thức ăn trong thời kỳ hạn hán.

Tin mới