Thứ sáu, 01/07/2022 08:50 (GMT+7)

Điều tra làm rõ vụ 18 tấn măng không rõ nguồn gốc, sử dụng chất tẩy

PHƯƠNG THẢO -  Thứ tư, 24/01/2018 10:18 (GMT+7)

Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An vừa phát hiện, bắt giữ cơ sở chế biến măng tươi tại khối Tân Hòa, phường Vinh Tân – TP.Vinh với số lượng lớn lên tới 18 tấn măng tươi và 2 hộp bột màu trắng...

 Ngày 23/1, lực lượng Cảnh sát Môi trường Công an Nghệ An đã kiểm tra đột xuất cơ sở chế biến măng tươi của anh Hồ Khắc Ngọc Tân (SN 1991, trú tại khối Tân Hòa, phường Vinh Tân, TP.Vinh). Tại thời điểm kiểm tra, kho chứa măng nhà anh Tân có đến 18 tấn măng tươi nhưng không xuất trình được nguồn gốc, xuất xứ số măng trên.

Kho chứa 18 tấn măng không rõ nguồn gốc. - ảnh Báo Nghệ An.

Theo lời khai của anh Tân, số măng này được nhập từ các thương lái ở miền Tây Nghệ An, còn có 2 hộp bột màu trắng là chất tẩy đường. Sau khi đưa về, chủ cơ sở ngâm măng với chất tẩy đường để làm sạch. Sau đó măng được đưa đi tiêu thụ về các huyện lân cận, mỗi ngày, cơ sở này bán ra thị trường hơn 5 tạ măng.

Hiện cơ quan chức năng tiến hành niêm phong toàn bộ số măng trên để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật. 

Bạn đang đọc bài viết Điều tra làm rõ vụ 18 tấn măng không rõ nguồn gốc, sử dụng chất tẩy. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cách giảm ngứa khi bị sốt xuất huyết
Nhiều bệnh nhân bị sốt xuất huyết cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu nhưng không biết nguyên nhân từ đâu. Vậy sốt xuất huyết có ngứa không? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Tin mới