Thứ hai, 20/09/2021 17:50 (GMT+7)

Nghệ An: Hơn 30 suất quà trị giá gần 20 triệu đồng đến người nghèo

PHƯƠNG THẢO -  Thứ bảy, 04/01/2020 22:33 (GMT+7)

Ngày 4/1, tại xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, Môi trường và Đô thị VN – văn phòng BTB phối hợp với Đoàn TN xã Nghi Thái, Ngân hàng TMCP BIDV tổ chức trao quà cho hoàn cảnh khó khăn dịp tết Canh Tý.

Đây là hoạt động thường niên của tòa soạn Môi trường và Đô thị Việt Nam tại văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ với tinh thần “tương thân tương ái” sẻ chia. Đồng thời là nhịp cầu nối giữa các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm mang hơi ấm đến với các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn.

Với thông điệp “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Ngoài sự đóng góp của tập thể cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên văn phòng. Chương trình còn được sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An, Công ty CP Trường Thịnh Phát và các nhà hảo tâm trên địa bàn Nghệ An.

Nhà báo Nguyễn Văn Thưởng - Đại diện Văn phòng Môi trường và Đô thị khu vực Bắc Trung Bộ phát biểu.

Theo đó, tại chương trình 30 suất quà đã được trao tận tay những những trẻ em nghèo hiếu học, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nghi Thái, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo xã Nghi Thái và các đơn vị tài trợ trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Đặng Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Nghi Thái (Nghi Lộc – Nghệ An) gửi lời cảm ơn chân thành tới quý cơ quan báo chí. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” là truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc ta. Sự quan tâm của Báo Môi trường Đô thị, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) – Chi nhánh Nghệ An đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã là rất ý nghĩa, nhân văn để góp phần giúp đỡ người nghèo trên địa bàn xã có cái tết cổ truyền vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn.

Ông Đặng Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Nghi Thái phát biểu cảm ơn đoàn từ thiện.

Hoạt động thường niên của Môi trường & Đô Thị - văn phòng BTB mỗi dịp tết đến xuân về với thông điệp “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Thăm hỏi, động viên và trao quà tết trị giá 1 triệu đồng cho hoàn cảnh bà Sen bị cụt cả 2 cánh tay ở một mình tại xóm Thái Hưng.

 Cũng nhân dịp này Văn phòng đại diện Môi trường và Đô thị Việt Nam đã trích 3.000.000 đồng từ quỹ Công đoàn đến trực tiếp gia đình thăm hỏi, động viên 3 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm Thái Hưng, xã Nghi Thái.

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Hơn 30 suất quà trị giá gần 20 triệu đồng đến người nghèo. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!

Tin mới

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!
Ô nhiễm môi trường biển đảo đang báo động
Theo Báo cáo hiện trạng môi trường biển và hải đảo giai đoạn 2016 – 2020 của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam các hoạt động của con người dẫn đến gia tăng chất thải, ảnh hưởng đến môi trường các khu vực ven biển, các vùng biển và hải đảo.
Nguy cơ rối loạn tâm lý do COVID-19
COVID-19 đang gây nên những tác động đến tâm lý con người khiến người ta dễ mắc các rối loạn về tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn tress sau sang chấn.