Thứ tư, 26/01/2022 12:11 (GMT+7)

Người dân đổ về Thủ đô, giao thông Hà Nội 'nóng' sau Tết Dương lịch

MTĐT -  Thứ hai, 01/01/2018 19:15 (GMT+7)

Chiều 1/1, sau 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2018, người dân ùn ùn trở lại Thủ đô để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Các cửa ngõ thành phố bắt đầu đông đúc.

Chiều 1/1, sau 3 ngày nghỉ, người dân ùn ùn trở lại Thủ đô để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Các cửa ngõ thành phố bắt đầu đông đúc.

Ghi nhận của PV Dân Việt, "nóng" nhất là cửa ngõ phía Nam hướng từ ngã 3 Pháp Vân, Ngọc Hồi đổ về Giải Phóng, người dân và phương tiện mỗi lúc một đông theo thời gian.

Càng về tối, khu vực này trở nên đông đúc, người dân đi lại khó khăn. Theo cán bộ chiến sĩ đội CSGT số 14 TP.Hà Nội, tại khu vực ngã 3 cửa ngõ phía Nam được tăng cường đầy đủ các lực lượng như CSGT, công an phường, Công an quận Hoàng Mai, đội thanh niên tình nguyện..

Đường Nguyễn Xiển - nơi các phương tiện từ đường trên cao Vành đai 3 đi xuống bị ùn ứ nghiêm trọng

Tình trạng "thả" khách của các nhà xe diễn ra liên tục tại khu vực này.

Lực lượng CSGT Công an TP.Hà Nội vất vả điều tiết giao thông tại khu vực quận Hà Đông.

Được biết, các đội CSGT TP.Hà Nội đã huy động 100% lực lượng ra đường để đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Theo Dân Việt

Bạn đang đọc bài viết Người dân đổ về Thủ đô, giao thông Hà Nội 'nóng' sau Tết Dương lịch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sắc Xuân thành phố Vĩnh Yên
Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, trên khắp các nẻo đường ở Thành phố Vĩnh Yên tràn ngập sắc Xuân. Cảnh quan đô thị được chỉnh trang sạch đẹp, cờ hoa rực rỡ, bộ mặt đô thị của thành phố đã lung linh, lộng lẫy hơn.
Hòa Bình: Trang hoàng đô thị đón xuân mới Nhâm Dần 2022
UBND TP Hoà Bình có chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền các xã, phường, đơn vị liên quan đang khẩn trương triển khai dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây cảnh, lắp đặt biển báo, cờ hoa, trang hoàng đô thị để chào đón xuân mới an lành, hạnh phúc.
Chỉnh trang đô thị đón mừng Xuân mới
Chuẩn bị đón xuân mới Nhâm Dần 2022, TP Hồ Chí Minh đang tích cực chỉnh trang đô thị. Các tuyến đường nội đô được “khoác áo mới” với cờ, hoa và ánh sáng nghệ thuật...
Tiếc thương sinh thái
Bước sang năm 2022, chúng ta nghe thấy và nhìn thấy biến đổi khí hậu ở mọi nơi, cả ở ngoài đời thực, cả trong ngôn ngữ và trong nghệ thuật. Một hậu quả đáng chú ý là sự xuất hiện của hiện tượng tâm lí “tiếc thương sinh thái” (ecological grief).