Thứ hai, 30/01/2023 18:19 (GMT+7)

Người dân phố núi Pleiku chờ đón đêm nhạc “Xin Giữ Em Cho Hoàng Hôn”

Phương Trần -  Thứ bảy, 03/12/2022 07:45 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 4/12 tới đây, ca sỹ Uyên Linh - Quán quân Việt Nam Idol 2010 với những bản hit Cảm ơn tình yêu, Người hát tình ca, Chờ người nơi ấy… sẽ biểu diễn đêm nhạc đặc sắc, chủ đề “Xin Giữ Em Cho Hoàng Hôn” tại TP Pleiku (Gia Lai).

Đây là chương trình ca nhạc nối tiếp thành công của đêm nhạc vừa qua với sự có mặt của hơn 800 khán giả tại Cà phê Thông Farm (hẻm 466 Lê Thánh Tôn, TP Pleiku, Gia Lai).

tm-img-alt

Quán quân Việt Nam Idol 2010, nữ ca sỹ Uyên Linh.

Việc mời những ca sỹ hàng đầu Việt Nam về biểu diễn trong một chương trình có thu phí tại Thị Trấn Hoàng Hôn vào thời điểm này là một bước đi táo bạo của ê kíp thực hiện.

Anh Nguyễn Tự Quốc Huy, Ban tổ chức chương trình cho biết: Chúng tôi tổ chức các đêm nhạc bằng tất cả tâm huyết, niềm đam mê và sự đầu tư hết sức công phu với mục đích mang đến cho khán thính giả phố núi và những người đam mê âm nhạc những đêm nhạc đặc sắc với nhiều cung bậc cảm xúc về một Thị Trấn Hoàng Hôn trong cảm xúc của mỗi người.

Chúng tôi tổ chức các đêm nhạc bằng chính niềm đam mê cháy bỏng của mình, nên không đặt mục tiêu về lợi nhuận mà vì tình yêu của những người con được sinh ra, lớn lên trên mảnh đất Pleiku thân yêu này. Thông qua các đêm nhạc, ê kíp thực hiện chương trình mong muốn đem đến một không gian thưởng thức âm nhạc chuyên nghiệp, mới lạ và đặc biệt ấn tượng với khán thính giả yêu nhạc.

tm-img-alt

Quán quân Việt Nam Idol 2010, nữ ca sỹ Uyên Linh.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật của Thị trấn Hoàng hôn - Sunset Town Show đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai cấp phép biểu diễn.

Khán giả yêu thích chương trình có thể mua vé trực tiếp tại Café CoChin, 02 Tăng Bạt Hổ, TP Pleiku, hotline 0818181799 hoặc đặt vé online qua đường link:

https://ticketbox.vn/event/thi-tran-hoang-hon-dem-nhac-uyen-linh-85831

Một số hình ảnh trong đêm nhạc “Thị Trấn Hoàng Hôn” tại Cà phê Thông Farm

tm-img-alt
tm-img-alt

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Bạn đang đọc bài viết Người dân phố núi Pleiku chờ đón đêm nhạc “Xin Giữ Em Cho Hoàng Hôn”. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hình như...
Hình như mình cũng cô đơn?//Lại còn ngốc nghếch, giận hờn vu vơ...

Tin mới

Thúc đẩy thí điểm các mô hình công nghiệp xanh
Kế hoạch bảo vệ môi trường ngành Công Thương được xây dựng nhằm đưa ra lộ trình và các ưu tiên thực hiện trong công tác bảo vệ môi trường của ngành, tập trung vào các nội dung hoàn thiện hệ thống pháp luật về bảo vệ môi trường ngành Công Thương...
Hiểu đúng về vi khuẩn HP
Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) sinh sống và phát triển trong dạ dày người. Sự phát triển và hoạt động của chúng làm tổn thương niêm mạc dạ dày, gây viêm loét dạ dày - tá tràng.