Thứ ba, 29/11/2022 08:42 (GMT+7)

Người tiêu dùng tại TP.HCM hưởng ứng "Ngày không túi nilon" tại siêu thị Tops Market An Phú

MTĐT -  Thứ năm, 15/09/2022 08:28 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 14/9/2022, Central Retail tại Việt Nam tiếp tục triển khai “Ngày không túi nilon” tại siêu thị Tops Market An Phú (Tp. Hồ Chí Minh), qua đó nhằm tuyên truyền, nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường đối với người tiêu dùng.

Tham gia “Ngày không túi nilon”, người tiêu dùng được tặng 1 túi Lohas (loại túi sử dụng nhiều lần) cho hóa đơn mua sắm từ 500 ngàn đồng trở lên; với đơn hàng dưới 500 ngàn đồng, khách hàng có thể chọn mua túi Lohas với giá bán không lợi nhuận, hoặc được siêu thị hỗ trợ gói hàng miễn phí bằng thùng giấy carton nhằm thực hiện hiệu quả, thực chất “Ngày không túi nilon”.

tm-img-alt
Ảnh minh họa

Dịp này, người tiêu dùng cũng được trải nghiệm mua sắm không túi nilon với các sản phẩm rau bọc lá chuối, rau bọc giấy, khay làm từ bã mía, thưởng lãm các mô hình trang trí bắt mắt, thân thiện môi trường.

Đặc biệt, nhằm tạo sức lan tỏa của chương trình, nhân viên siêu thị Tops Market An Phú sẽ mặc đồng phục mang thông điệp “Bảo vệ môi trường”, “Ngày không túi nilon”…

Giám đốc Trách nhiệm Xã hội của Tập đoàn Central Retail - cho biết: Nếu như trước khi tổ chức sự kiện này, chúng tôi cảm thấy có chút lo lắng, rằng khách hàng sẽ phản ứng vì có thể có những bất tiện gây ra do họ chưa quen với cách bán hàng “không túi nilon”, thì ngược lại, đa số khách hàng tích cực hưởng ứng và rất vui vẻ khi tham gia chương trình này. Điều đó cho thấy ý thức bảo vệ môi trường của khách hàng rất tốt. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp của chúng tôi cũng nhiệt tình đồng hành với chương trình này thông qua việc cùng phối hợp thực hiện bọc rau bằng là chuối, bọc rau bằng giấy, hoặc cung cấp các khay làm từ bã mía để chúng tôi đựng đồ ăn chế biến sẵn phục vụ nhu cầu của thực khách.

Nguyễn Vinh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Người tiêu dùng tại TP.HCM hưởng ứng "Ngày không túi nilon" tại siêu thị Tops Market An Phú. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đắk Nông phát hiện mới về hệ thống hang động núi lửa
Trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế hang động núi lửa lần thứ 20 (viết tắt là ISV20) tại Đắk Nông, từ ngày 22-26/11/2022, các chuyên gia quốc tế đã thực hiện khảo sát, thám hiểm một số hang động trong hệ thống hang động núi lửa Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.
Vòng xoáy giá nhà đất
Giá nhà đất ở Việt Nam, từ nhiều chục năm nay, luôn được coi là ở tình trạng “bong bóng”. Giá nhà đất quá cao so với sức mua của người có nhu cầu thực sự.

Tin mới

Công trình bằng gỗ lớn nhất London
Studio Foster + Partners của Anh đã tiết lộ kế hoạch cho The William, công trình sẽ được xây dựng từ gỗ ép nhiều lớp và trở thành tòa nhà văn phòng bằng gỗ đầu tiên của studio.
“Giản dị” có lạc hậu với lối sống hiện nay ?
Ngày xưa, khi cuộc sống còn vất vả và thiếu thốn đủ thứ, sự giản dị luôn được đề cao trong nếp sống. Ngày nay, khi xã hội đã ngày càng phát triển hơn, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng phong phú, liệu đúc tính giản dị có còn phù hợp nữa hay không?