Thứ năm, 29/09/2022 22:17 (GMT+7)

Nhà ở đô thị có đáp ứng yêu cầu PCCC?

TRIỆU HỒ -  Thứ hai, 04/09/2017 20:40 (GMT+7)

Các vụ cháy lớn liên tiếp xảy ra trong thời gian qua đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Những cái chết thương tâm trong các vụ cháy một phần là do kiểu nhà phổ biến ở đô thị hiện nay là 1 cửa và không có lối thoát hiểm. Nếu có xảy ra sự cố cháy nổ thì nạn nhân thường phải "phó mặc cho số phận".

Phòng chống cháy nổ đã không còn là điều gì mới lạ đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là sau những vụ cháy gây rúng động trong năm 2016. Tình trạng xây dựng, thiết kế, mắc điện tại nhà ở hay nơi sản xuất kinh doanh, không tuân thủ quy định PCCC vẫn còn rất phổ biến. Hơn thế nữa, những vụ cháy đang có chiều hướng gia tăng qua các năm.

Hãy cùng Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử điểm lại top 5 vụ cháy thương tâm và gây thiệt hại lớn nhất trong thời gian qua!

Bạn đang đọc bài viết Nhà ở đô thị có đáp ứng yêu cầu PCCC?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài hát : Nhớ về Làng Dinh
Những đứa con ra đi từ bờ tre gốc rạ làng Dinh sẽ không ai lơ là hay ngoảnh mặt lại với nơi chôn rau cắt rốn của mình. Dù có đi đâu, về đâu, ai cũng mong muốn hướng về quê hương bản quán, sống nhân hậu, nghĩa tình, vun đắp thêm truyền thống quê hương Làng

Tin mới