Thứ hai, 05/12/2022 07:37 (GMT+7)

Nhiều địa phương điều chỉnh lịch học trực tiếp của học sinh

MTĐT -  Thứ sáu, 18/03/2022 15:00 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chi tiết lịch học của học sinh tại 63 tỉnh, thành phố (cập nhật ngày 18/3).

Trước đó, Bộ GD&ĐT có công điện gửi các sở GD&ĐT về một số việc cần lưu ý khi học sinh trở lại trường học trực tiếp. Công điện nêu rõ: Triển khai thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ về quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19", Bộ GD&ĐT đã ban hành các công văn hướng dẫn tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục và hướng dẫn thực hiện các biện pháp củng cố, tăng cường chất lượng dạy và học khi học sinh trở lại trường học tập.

Nhiều địa phương điều chỉnh phương án dạy học dựa theo tình hình dịch, cụ thể như sau:

tm-img-alt

Số ca nhiễm tăng cao, Cà Mau và Tuyên Quang cho học sinh dừng học trực tiếp. Học sinh tại Yên Bái, Đắk Lắk được đến trường trở lại.

An Hạ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhiều địa phương điều chỉnh lịch học trực tiếp của học sinh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hà Nội siết chặt an toàn thực phẩm trong trường học
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã; các đơn vị trường học tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục.

Tin mới