Chủ nhật, 24/10/2021 19:35 (GMT+7)

Nhiều đơn vị hành chính trên TP.HN sử dụng phần mềm của Nhật Cường

T. Dung (T/H) -  Thứ sáu, 10/05/2019 08:53 (GMT+7)

Nhật Cường Software là doanh nghiệp cung cấp cho các đơn vị hành chính thuộc TP.Hà Nội nhiều sản phẩm, phần mềm trong lĩnh vực như: Y tế, giáo dục, tư pháp,...

Theo nguồn tin, vào khoảng 11h, ngày 9/5 lực lượng công an, cảnh sát cơ động đã có mặt tại cửa hàng kinh doanh, sửa chữa điện thoại di động Nhật Cường tại số 33, Lý Quốc Sư, Hà Nội khám xét. Đồng thời các chuỗi cửa hàng của Nhật Cường Mobile trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa.

Ngày 9/5 lực lượng công an, cảnh sát cơ động đã có mặt tại cửa hàng kinh doanh, sửa chữa điện thoại di động Nhật Cường tại số 33, Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Được biết, Nhật Cường Mobile và Nhật Cường Software đều thuộc công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001.

Không chỉ được biết đến với các chuỗi cửa hàng phủ sóng khắp TP.Hà Nội, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường còn có một đơn vị thành viên khác là Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software).

Nhật Cường Software đã cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ, phần mềm có khối cơ quan, nhà nước, đặc biệt là tại Hà Nội. Cụ thể, sản phẩm về cơ sở dữ liệu dân cư cho phép xây dựng cơ sở dữ liệu gồm hơn 7 triệu người cho Công an Hà Nội là do Nhật Cường Software cung cấp.

Trên website của mình, Nhật Cường Software giới thiệu: Nhật Cường Software có tiền thân từ một Trung tâm CNTT của Công ty Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhat Cuong Mobile) từ năm 2011, sau những thành tựu to lớn với những sản phẩm đột phá cho TP. Hà Nội như: Cơ sở dữ liệu dân cư, phần mềm Lưu trú trực tuyến, phần mềm Hộ chiếu Online, đặc biệt là giải pháp Dịch vụ công trực tuyến liên thông 3 cấp...

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường ra đời từ hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp mạng và tích hợp hệ thống, với mong muốn mang ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng, phấn đấu trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng chính nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ của mình đồng thời mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng, góp phần xây dựng lĩnh vực CNTT của quốc gia thêm phát triển...

Các đơn vị hành chính trên địa bàn TP.HN sử dụng phần mềm của Nhật Cường Software.

Ngoài ra, Nhật Cường Software cũng đã tham gia xây dựng hệ thống phần mềm quản lý xuyên suốt từ mầm non đến cấp THPT (phần mềm EDO). Phần mềm đang được triển khai trên 2.700 trường và gần 2 triệu tài khoản tham gia vào hệ thống. Hệ thống bao gồm nhiều phân hệ như tuyển sinh đầu vào, số điểm điện tử, quản lý kết quả giáo dục của tiểu học, sổ liên lạc điện tử. Không chỉ vậy, Nhật Cường Software còn cung cấp sản phẩm đăng ký hộ chiếu trực tuyến mà lãnh đạo TP Hà Nội mong muốn triển khai đã lâu.

Lời giới thiệu về Nhật Cường Software đăng tải trên website của mình.

Những phần mềm do Nhật Cường Software luôn được đánh giá cao. Ngay như sản phẩm phần mềm quản lý quỹ nhà tái định cư giúp thiết lập quy trình tương tác đa chiều giữa các cấp quận-huyện-sở xây dựng và UBND TP Hà Nội.

Hoặc Phần mềm đánh giá hài lòng giúp Sở Y tế và các bệnh viện thu thập, thống kê phản hồi của người dân về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trên địa bàn Hà Nội.

Bạn đang đọc bài viết Nhiều đơn vị hành chính trên TP.HN sử dụng phần mềm của Nhật Cường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sáng 24/10: Chỉ còn 469 bệnh nhân COVID-19 phải thở máy
Trong số các ca COVID-19 đang điều trị ở nước ta, chỉ còn gần 3.000 bệnh nhân nặng, trong đó có 469 ca phải thở máy, can thiệp ECMO; 18 tỉnh đã 2 tuần chưa có F0 trong cộng đồng, lây nhiễm thứ phát; Bình Dương chữa khỏi hơn 99% bệnh nhân COVID-19...
Công nhân sống chật vật trong vài m2
Buổi tối, khi đưa hai xe máy vào phòng, 3 người trong gia đình chị Thường còn chừng 3m2 để ngủ, duỗi chân đụng bếp, lăn sang trái, phải thì va vào xe, vách tường.

Tin mới

Sáng 24/10: Chỉ còn 469 bệnh nhân COVID-19 phải thở máy
Trong số các ca COVID-19 đang điều trị ở nước ta, chỉ còn gần 3.000 bệnh nhân nặng, trong đó có 469 ca phải thở máy, can thiệp ECMO; 18 tỉnh đã 2 tuần chưa có F0 trong cộng đồng, lây nhiễm thứ phát; Bình Dương chữa khỏi hơn 99% bệnh nhân COVID-19...