Thứ ba, 07/12/2021 06:11 (GMT+7)

Nhiều fanpage của thí sinh Rap Việt mùa 2 bị đổi thành tên của hacker

Anh Minh (T/H) -  Thứ tư, 27/10/2021 15:42 (GMT+7)

Nhiều fanpage của các thí sinh Rap Việt mùa 2 là Blacka, VSOUL, Seachains đã bị thêm 3 chữ "Đào Xuân Trường" vào sau tên gốc.

Các fanpage nói trên tuy bị đổi tên nhưng các quản trị viên của fanpage vẫn không mất quyền truy cập vào trang nên đã kịp thời đăng bài thông báo trên fanpage và cố gắng tìm cách khắc phục sự cố.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

“Đào Xuân Trường” là cái tên không xa lạ trên cộng đồng mạng thời gian gần đây. Cách đây không lâu hàng loạt các fanpage của các trường Đại Học cũng đã đồng loạt bị đổi tên thành "Đào Xuân Trường".

Trong vụ việc đổi tên các fanpage, một người có tên Đào Xuân Trường đã bị "réo" tên trên khắp các MXH. Đào Xuân Trường đã lên tiếng giải thích đây là một hành động ác ý của hacker nhằm huỷ hoại tên cá nhân của anh chàng. Anh ta cũng đã giúp fanpage các trường Đại học đổi lại tên cũ.

tm-img-alt

Hiện tại, không rõ việc hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bị hack lần này có liên quan đến anh chàng này không.

Bạn đang đọc bài viết Nhiều fanpage của thí sinh Rap Việt mùa 2 bị đổi thành tên của hacker. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Than sạch từ phụ phẩm nông nghiệp
Từ bã mía, trấu, xơ dừa, mạt gỗ… nhóm sinh viên Trường Đại học Bách khoa TPHCM đã chế tạo ra than giàu năng lượng, bảo vệ môi trường.
Bí ẩn dòng suối không nguồn ở Pháp
Thị trấn Tonnerre cổ kính phía đông bắc nước Pháp có một suối sâu đặc biệt với tên gọi Fosse Dionne. Mặc dù không ngừng tìm kiếm, những trong nhiều thế kỷ, người ta vẫn không tìm thấy nguồn gốc của con suối bí ẩn này.

Tin mới

Ngày 6/12, Hà Nội ghi nhận 774 ca F0
Theo Sở Y tế Hà Nội, từ 18 giờ ngày 5/12 đến 18 giờ ngày 6/12, Hà Nội ghi nhận 774 ca nhiễm SARS-CoV-2; trong đó có 280 ca cộng đồng, 343 ca trong khu cách ly, 151 ca trong khu phong tỏa.
TP.HCM: Xe quá tải hoành hành! (Bài 2)
Bất chấp các quy định pháp luật về an toàn giao thông, đảm bảo vệ sinh môi trường khi chuyên chở vật liệu xây dựng, nhiều xe quá tải, quá khổ vẫn ngang nhiên đi lại trong địa bàn thành phố.