Thứ hai, 15/08/2022 17:12 (GMT+7)

Những bức hình đẹp mê hồn của chiến sỹ công an Hoàng Tuấn

MTĐT -  Thứ tư, 21/07/2021 08:27 (GMT+7)

Với niềm đam mê nhiếp ảnh và lòng yêu quê hương, đất nước, Hoàng Tuấn đã có những tác phẩm với góc nhìn mới lạ, độc đáo về thành phố Bắc Giang yên bình, nơi anh đang sinh sống.

Hoàng Tuấn (SN 1961), hiện đang là cán bộ công an, công tác tại Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bắc Giang.

Tác giả Hoàng Tuấn

Với bất kỳ ai yêu thích nhiếp ảnh, dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những tác phẩm đẹp mê hồn dưới đây của Hoàng Tuấn:

Ảnh: Bình minh trên Quảng trường 3-2.

Ảnh: Cầu sông Thương và cầu Mỹ Độ.

Ảnh: Bình minh trên thành Xương Giang

Ảnh: Quảng trường 3-2 thành phố Bắc Giang.

Mr.T

Bạn đang đọc bài viết Những bức hình đẹp mê hồn của chiến sỹ công an Hoàng Tuấn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Ngôn ngữ của mây tre
Mới đây, tại khu Glamping Hola bên bờ biển (thuộc dự án Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà, Bình Thuận), nghệ sĩ Trung Nghĩa phối hợp cùng các cộng sự đã giới thiệu nhóm những tác phẩm artworks bằng mây tre thật thú vị.
Ra mắt tòa nhà chọc trời mới ở Tokyo
Studio Snøhetta mới cho ra mắt thiết kế cho một tòa nhà chọc trời ở Tokyo, có tên Shibuya Upper West Project, với mục đích trở thành "một khu bảo tồn yên bình và thư giãn giữa sự nhộn nhịp của thành phố".

Tin mới

Đại hội chi bộ tổ dân phố số 14, nhiệm kỳ 2022-2025
Là một trong những khu dân cư có số lượng Đảng viên đông đảo, địa bàn hoạt động rộng, Chi bộ Khu dân cư số 14 (Đảng bộ phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội ) tổ chức trọng thể Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 vào sáng 14.8.
Thiết bị làm sạch khí sinh học
TS. Nguyễn Tuấn Minh (Viện Công nghệ Môi Trường, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và đồng nghiệp đã nghiên cứu thành công và chế tạo một trong những thiết bị làm sạch khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam.