Thứ bảy, 29/01/2022 09:20 (GMT+7)

Những bức hình đẹp mê hồn của chiến sỹ công an Hoàng Tuấn

MTĐT -  Thứ tư, 21/07/2021 08:27 (GMT+7)

Với niềm đam mê nhiếp ảnh và lòng yêu quê hương, đất nước, Hoàng Tuấn đã có những tác phẩm với góc nhìn mới lạ, độc đáo về thành phố Bắc Giang yên bình, nơi anh đang sinh sống.

Hoàng Tuấn (SN 1961), hiện đang là cán bộ công an, công tác tại Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bắc Giang.

Tác giả Hoàng Tuấn

Với bất kỳ ai yêu thích nhiếp ảnh, dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những tác phẩm đẹp mê hồn dưới đây của Hoàng Tuấn:

Ảnh: Bình minh trên Quảng trường 3-2.

Ảnh: Cầu sông Thương và cầu Mỹ Độ.

Ảnh: Bình minh trên thành Xương Giang

Ảnh: Quảng trường 3-2 thành phố Bắc Giang.

Mr.T

Bạn đang đọc bài viết Những bức hình đẹp mê hồn của chiến sỹ công an Hoàng Tuấn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bình Thuận - Miền biển yên bình
Năm mới này, còn gì thích hợp hơn là ghé thăm miền biển Bình Thuận đẹp dịu dàng và quyến rũ như một cách "hâm nóng" tinh thần du lịch sau 365 ngày biến động?
Phố phường Hà Tĩnh rực rỡ đón mừng xuân Nhâm Dần
Dịp tết Nguyên đán năm nay cũng là thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2022). Phố phường bừng sáng mừng Đảng và đón mùa xuân mới đầy khát vọng, nhà nhà rộn rã đón tết trong ấm áp, an vui.
Bắc Giang rực rỡ sắc xuân
Những ngày giáp Tết này, hầu hết CNVC Cty quản lý CTĐT Bắc Giang thường bắt đầu ngày làm việc từ 7h30 và kết thúc lúc 21h. Chưa một ai được ngơi nghỉ, mua sắm Tết cho gia đình. Họ luôn nổ lực, cố gắng mang đến cái Tết ấm cúng- an toàn cho mọi người dân. 

Tin mới