Thứ sáu, 09/12/2022 10:58 (GMT+7)

Nóng: Phó cục trưởng C50, Bộ Công an chết trong phòng làm việc?

Đăng Thái -  Thứ sáu, 04/05/2018 09:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Theo nguồn tin riêng của Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) đã chết trong tư thế treo cổ.

Theo nguồn tin riêng của Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, sáng sớm nay (4/5/2018), Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50), Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an đã chết trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc (tại trụ sở làm việc Bộ Công an số 47 Phạm Văn Đồng, Hà Nội).

Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an)

Trước đó, Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã có loạt bài phản ánh về đường dây đánh bạc ngàn tỷ của cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa đã bị khởi tố và bắt tạm giam vừa qua.

Trong quá trình cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ điều tra mở rộng vụ án "Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền" xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh, thành.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát và cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng C50 là lãnh đạo trực tiếp của ông Võ Tuấn Dũng.

Ông Nguyễn Thanh Hóa (trái) và ông Phan Sào Nam - nguyên chủ tịch VTC Online, một trong những người cầm đầu đường dây đánh bạc có liên quan đến ông Hóa - Ảnh: Tư liệu - CAND

Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ về nguyên nhân cái chết. 

Môi trường và Đô thị Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật… 

Bạn đang đọc bài viết Nóng: Phó cục trưởng C50, Bộ Công an chết trong phòng làm việc?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Canada mong muốn giáo dục về biến đổi khí hậu nhiều hơn
Một cuộc thăm dò quốc gia cho thấy người Canada mong muốn học sinh có được thông tin đáng tin cậy về biến đổi khí hậu. Các nhà giáo dục nói rằng họ đồng ý nhưng gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để đưa nó vào chương trình giảng dạy ở trường
Thêm 62 ổ dịch sốt xuất huyết mới phát sinh ở TP HCM
Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM cho biết, trong tuần 49 (từ ngày 27/11/2022 đến 4/12/2022), TP ghi nhận 1.080 ca bệnh Sốt xuất huyết (SXH), giảm 24,2% so với trung bình 4 tuần trước, số ca nội trú giảm 37,8% và ngoại trú giảm 9,7%.
Nguy cơ gia tăng nhiều bệnh khi trời chuyến rét
Những ngày này, không khí lạnh tăng cường ảnh hưởng đến Hà Nội và các tỉnh vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ. Thời tiết trở lạnh là nguyên nhân hàng đầu của nhiều chứng bệnh nghiêm trọng.

Tin mới

Chuyện những người "cứu lụt" Thủ đô
Bất kể trời nắng như đổ lửa hay trời lạnh thấu xương, những công nhân “dọn rác dưới lòng đất” của Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Hà Nội vẫn phải làm công việc thường nhật của mình.
Mốt
“Mốt” không chỉ trong lĩnh vực thời trang mặc dù nói đến khái niệm này, người ta hay nghĩ trước nhất đến ăn mặc, áo quần, mà còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.