Chủ nhật, 24/10/2021 20:29 (GMT+7)

Nữ công nhân vệ sinh môi trường bị tai nạn trên đường Hoàng Hoa Thám

Minh Phan - Bùi Phương -  Thứ sáu, 04/06/2021 22:26 (GMT+7)

Vào khoảng 21h ngày 04-06-2021 trên đường Hoàng Hoa Thám (Tây Hồ) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe gắn máy và nữ công nhân vệ sinh môi trường

Vụ tai nạn xảy ra lúc 21h ngày 04-06-2021 trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ


Theo một số người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn cho biết: " Nữ công nhân vệ sinh môi trường đang trong quá trình làm việc thì bất ngờ bị tông bởi chiếc xe gắn máy Exciter của một nam thanh niên điều khiển với tốc độ cao đâm trực diện vào, khiến nữ công nhân bị văng ra xa và bị thương rất nặng.

Được biết, nữ công nhân tên là Hoàng Thị Vân, là công nhân của tổ vệ sinh Thụy Khuê thuộc Công ty Cổ phần xử lý chất thải xây dựng và đầu tư phát triển môi trường Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Công an phường Thụy Khuê có mặt tại hiện trường.

Nhận đc tin báo, công an phường Thụy Khuê đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử tiếp tục thông tin tới bạn đọc!

Bạn đang đọc bài viết Nữ công nhân vệ sinh môi trường bị tai nạn trên đường Hoàng Hoa Thám. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phân loại rác là cần thiết
Việc phân loại rác không khó, cũng không mất thời gian hay công sức, chỉ cần mỗi người để tâm, có ý thức cao hơn thì sẽ thực hiện tốt. Phân loại rác là cần thiết bởi sẽ giúp giảm ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống của chúng ta và thế hệ tương lai.

Tin mới