Thứ sáu, 29/10/2021 04:43 (GMT+7)

Nữ kiến trúc sư trẻ khởi nghiệp với đồ gỗ tái chế

MTĐT -  Thứ tư, 12/08/2020 16:04 (GMT+7)

Dù có công việc ổn định với mức thu nhập cao, thế nhưng nữ kiến trúc sư trẻ Nguyễn Thị Hảo (huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội) vẫn quyết tâm trở về nối nghiệp cha khởi nghiệp với nghề mộc.

Theo Lao động Thủ đô 

Bạn đang đọc bài viết Nữ kiến trúc sư trẻ khởi nghiệp với đồ gỗ tái chế. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

ASEAN ra tuyên bố về kinh tế xanh
Kết thúc Hội nghị Cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 38, các nhà lãnh đạo đã ra tuyên bố về nền kinh tế xanh và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong khu vực.

Tin mới

Đắk Lắk: Nạn khai thác đất tặc lộng hành ?
Người dân xã Vụ Bổn phản ánh đến cơ quan báo chí về những dấu hiệu tài nguyên đất đang bị khai thác trái phép ngày, đêm để đưa vào sản xuất gạch xây dựng. Tuy nhiên, công tác quản lý, xử lý vẫn không được dứt điểm, có dấu hiệu buông lỏng !
Xử lý hành vi rải đinh trên đường như thế nào?
"Đinh tặc” từ lâu luôn là nỗi lo, nỗi ám ảnh của rất nhiều người tham gia giao thông, bởi không những gây nguy hiểm cho người đi đường mà còn để lại nhiều hậu quả nặng nề, làm tổn thất về kinh tế, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội.