Thứ năm, 30/06/2022 19:41 (GMT+7)

Ông Lưu Quốc Cường cùng các nhà hảo tâm: Trao quà cho học sinh Trường THPT Ca Văn Thỉnh, Bến Tre

Minh Yến- Thế Bôn -  Thứ sáu, 27/05/2022 16:06 (GMT+7)

Ngày 26/5/2022, Cơ sở dây điện Lập Quyền, quận 11, TP.HCM cùng đại diện Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM đã trao quà cho học sinh giỏi, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi giỏi cấp tỉnh tại trường THPT Ca Văn Thỉnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Ngày 26/5/2022, ông Lưu Quốc Cường- Cơ sở dây điện Lập Quyền, quận 11, TP.Hồ Chí Minh cùng đại diện Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.Hồ Chí Minh đã trao quà cho học sinh giỏi, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi giỏi cấp tỉnh tại trường THPT Ca Văn Thỉnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để các em phấn đấu, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

tm-img-alt
Ông Lưu Quốc Cường trao quà cho học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh

Theo Hiệu trưởng Trường THPT Ca Văn Thỉnh Nguyễn Văn Hội, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 nhưng tập thể giáo viên và học sinh trng trường, đã vượt khó, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022, với kết quả rất đáng khích lệ: Có 50,54% học sinh giỏi, tăng 11% so với năm học trước và tăng 27% so với kế hoạch, gần 41% học sinh khá, trong đó 15 em đạt các giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

Hòa chung với niềm vui của thày và trò Trường THPT Ca văn Thỉnh trong ngày bế giảng năm học 2021-2022, ông Lưu Quốc Cường, đã trao quà cho nhà trường và các học sinh nghèo hiếu học, gồm: 2.500 khẩu trang y tế, 2.000 quyển tập, 1.000 cây viết, 15 suất quà cho học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

tm-img-alt
Ông Lưu Quốc Cường (thứ 2 từ trái sang) nhận Thư cám ơn của Trường THPT Ca Văn Thỉnh 

Được biết, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, ông Lưu Quốc Cường, không sợ khó khăn và hiểm nguy, đã nhiều lần xông pha vào tâm dịch trao quà, hỗ trợ, giúp đỡ lương thực, thực phẩm, hàng hóa...đến tận tay người dân bị ảnh hưởng của đại dịch. Nghĩa cử của ông Lưu Quốc Cường rất đáng trân trọng, biểu dương kịp thời. 

Bạn đang đọc bài viết Ông Lưu Quốc Cường cùng các nhà hảo tâm: Trao quà cho học sinh Trường THPT Ca Văn Thỉnh, Bến Tre. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Hungary
Tiếp tục trong chuyến thăm chính thức Hungary, chiều 27/6 (theo giờ địa phương), tại thủ đô Budapest, Giáo sư, Tiến sĩ, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tham dự Diễn đàn Hợp tác giáo dục Việt Nam - Hungary.

Tin mới