Thứ hai, 20/09/2021 03:52 (GMT+7)

Ông Trương Minh Tuấn và ông Nguyễn Mạnh Hùng bàn giao nhiệm vụ

MTĐT -  Thứ sáu, 03/08/2018 17:14 (GMT+7)

Ngày 3/8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ bàn giao nhiệm vụ Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng.

Ông Trương Minh Tuấn và ông Nguyễn Mạnh Hùng ký biên bản bàn giao nhiệm vụ

Theo đó, ông Trương Minh Tuấn và ông Nguyễn Mạnh Hùng đã ký biên bản bàn giao các nhiệm vụ nêu trên cũng như chức năng, tổ chức bộ máy Bộ Thông tin Truyền thông (giai đoạn từ tháng 4/2016 đến tháng 7/2018).

Nội dung chính được bàn giao gồm: Nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2016-2020 và những kết quả đã thực hiện; công tác xây dựng thể chế, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, dự án; công tác chỉ đạo tổ chức thực hiện các chính sách pháp luật, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, dự án và các nhiệm vụ được Chính phủ giao; công tác tổ chức bộ máy của Bộ gồm 6 lãnh đạo Bộ và 36 cơ quan, đơn vị, 4 doanh nghiệp Bộ đại diện quyền sở hữu...

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Mạnh Hùng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ban, ngành đã giao phó.

“Đây là vinh dự lớn cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho cá nhân đồng chí và cho Bộ và ngành Thông tin và Truyền thông”, ông Hùng nói.

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng hứa sẽ sát cánh cùng Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ đoàn kết, tập trung trí tuệ, công sức, kế thừa những thành tựu đã đạt được, phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của Bộ và ngành Thông tin và Truyền thông.

Cũng phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Minh Tuấn cho biết trong hai năm rưỡi vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đạt đượt nhiều kết quả tốt đẹp. Ông Trương Minh Tuấn tin tưởng, với vai trò của ông Nguyễn Mạnh Hùng, ngành Thông tin và Truyền thông trong thời gian tới tiếp tục phát triển, có nhiều bước đổi mới, đột phá hơn…

Nhân dịp này, ông Tuấn cũng gửi lời xin lỗi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của ngành vì đã để xảy ra những vi phạm, khuyết điểm đáng tiếc vừa qua.

Bạn đang đọc bài viết Ông Trương Minh Tuấn và ông Nguyễn Mạnh Hùng bàn giao nhiệm vụ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Theo vietnamfinance.vn

Cùng chuyên mục

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm Cuba 
Sáng 18-9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao rời Hà Nội, lên đường thăm chính thức Cuba theo lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel.

Tin mới

Thành phố vừa ốm dậy
Gần 2 tháng Hà Nội chính thức giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Trưa 19/9 Hà Nội công bố 12 ca mắc COVID-19 mới
Sở Y tế Hà Nội trưa 19/9 cho biết trong sáng nay TP ghi nhận 12 ca mắc COVID-19 mới trong đó có 10 ca khu cách ly, 2 ca khu vực phong tỏa. Như vậy tính từ 18h ngày 18/9 đến 12h ngày 19/9 ghi nhận 14 ca trong đó: 12 ca khu cách ly, 2 ca khu vực phong tỏa.
Thấy gì từ việc sửa chùa, làm vỡ bia cổ?
Sự việc bia đá 342 năm tuổi bị vỡ trong quá trình tu bổ ở chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang) đang khiến những người yêu di sản bức xúc lẫn tiếc nuối. Sự việc này cũng bộc lộ nhiều lỗ hổng trong quản lý, tu bổ, tôn tạo di tích hiện nay.