Hà Nội, Thứ Ba Ngày 04/08/2020

Cẩm Khê – Phú Thọ: Xe “quá tải” lộng hành, gây ô nhiễm

Trần Tuấn - Triệu Nhất, 15:54 16/07/2020

Mỗi ngày có đến hàng trăm lượt xe có dấu hiệu quá tải, quá khổ gây ô nhiễm môi trường trên nhiều tuyến đường thuộc huyện Cẩm Khê.

Theo phản ánh của người dân, thời gian vừa qua, xe quá tải, quá khổ không che chắn chạy rầm rộ, đất rơi vãi ra đường, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân nơi đây.

Rất nhiều lượt xe có dấu hiệu quá tải, không che chắn, gây ô nhiễm nghiêm trọng

Theo ghi nhận của PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, rất nhiều xe chở bùn đất được lấy từ Cụm công nghiệp Cẩm Khê (huyện Cẩm Khê) chở bán cho lò gạch trên địa bàn huyện.

Điều đáng nói, những xe chở bùn đất này không hề che chắn khiến bùn đất rơi khắp tuyến đường, không có xe tưới đường và quét dọn bùn đất, bụi bay mù mịt mỗi khi có phương tiện tham gia giao thông đi qua.

Hàng loạt xe tải chở đất gắn biển hiệu L & T kéo vào Cụm công nghiệp lấy đất chở cho lò gạch

Theo người dân nơi đây, xe chở đất quá tải gây ô nhiễm ảnh hưởng từ nhiều năm trở lại đây nhưng không thấy cơ quan chức năng xử lý.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Quốc Tùng, trưởng phòng TNMT huyện Cẩm Khê cho biết: “Ban quản lý cụm công nghiệp huyện Cẩm Khê trúng đấu giá đất ở khu đất trong CCN. Họ đang thi công công trình hạ tầng của CCN. Việc che chở đất bán cho lò gạch, không che chắn gây ô nhiễm chúng tôi sẽ xem lại và thông tin sau”.

Một số hình ảnh PV Môi trường và Đô thị Việt Nam ghi nhận:

Cảnh sát giao thông có xử lý nhưng chưa triệt để

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Cẩm Khê – Phú Thọ: Xe “quá tải” lộng hành, gây ô nhiễm tại chuyên mục Điều tra- Bạn đọc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Điều tra- Bạn đọc