Thứ tư, 27/10/2021 00:56 (GMT+7)

Phi Nhung chuyển biến xấu, Trizzie Phương Trinh trích quỹ làm từ thiện cho bạn thân

Thu Hiền -  Thứ sáu, 24/09/2021 07:45 (GMT+7)

Tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đang có chuyển biến xấu trong hai ngày qua, gia đình, người thân, bạn bè hâm mộ đang ra sức cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua đại nạn.

Nhận được tin xấu về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã mang toàn bộ số tiền sinh nhật của mình để phát tâm từ thiện như đúng ý niệm và tâm nguyện thiện nguyện trọn đời của ca sĩ Phi Nhung.

tm-img-alt

Bên cạnh đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng mong muốn thông qua chương trình từ thiện “Phi Nhung và hành trình không gục ngã” xin hồi hướng công đức cầu mong và nguyện ước cho người em, người bạn thân thiết của mình là ca sỹ Phi Nhung sớm vượt qua bạo bệnh, tiếp tục con đường chánh niệm hướng tới cộng đồng chăm lo cho các con bằng tình yêu và nhân từ, mong sao ca sĩ  Phi Nhung sớm mạnh mẽ ý chí, vững vàng hồi phục và lành bệnh.

tm-img-alt

Được biết ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Cam Thơ là cặp chị em thân thiết nhiều năm trong giới showbiz hải ngoại. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng chính là người dẫn dắt Phi Nhung vào con đường ca hát để nữ ca sĩ có được thành công như hôm nay.

tm-img-alt

Từ lúc nhận được tin ca sĩ Phi Nhung bị mắc bệnh Covid tại Việt Nam thì ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã rất lo lắng và luôn nguyện cầu tiếp sức cho người chị em của mình vượt qua bạo bệnh.

tm-img-alt

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh dù không thường xuyên gặp gỡ nhưng chị luôn là người dõi theo hành trình thiện nguyện của Phi Nhung từ trước đến nay. Và để tiếp nối hành trình thiện nguyện đó, chị mong muốn nhận được nhiều hơn những lời cầu nguyện bình an “tai qua nạn khỏi” cho ca sĩ Phi Nhung

tm-img-alt

Xe cứu trợ đầu tiên mang tên “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” đã được lăn bánh. Xe mang nhu yếu phẩm và lương thực đến bà con và các mái ấm tình thương ở xa trung tâm. Chuyến thiện nguyện này ngoài mục đích mang đến sự hỗ trợ cho bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh còn là tâm nguyện hồi hướng công đức theo thuyết giáo nhà Phật, mong cầu điều bình an đến với ca sĩ Phi Nhung.

tm-img-alt
tm-img-alt

Chuyến thiện nguyện “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” đã đến được 4 địa điểm, gồm:

tm-img-alt
tm-img-alt

Công an Phường Tân Thới Nhất- Quận 12 với 100 phần quà, Mái ấm Minh Tâm đang nuôi dạy 50 trẻ em tại Quận 12, TP.HCM , Chùa Bình An với 50 cụ già và 30 trẻ mồ côi tại quận Bình Tân, Xóm trọ Bình Chánh với 24 phần quà tại xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, Bệnh viện Dã chiến Nhà Bè với 50 phần quà có địa chỉ tại xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Xóm trọ lao động 1466 Phạm Thế Hiển, Quận 8, Xóm trọ 762 Hồng Bàng, Quận 11

tm-img-alt
tm-img-alt

Tất cả những phần quà đó đã được phân phát đến tay bà con. Hy vọng với những phần quà từ chuyến thiện nguyện “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” sẽ phần nào giúp  bà con có động lực vượt qua đại dịch, và hơn hết là mong cầu những điều bình an và may mắn đến với ca sĩ Phi Nhung, giúp chị có thêm niềm tin và ý chí vượt qua bạo bệnh./.

Bạn đang đọc bài viết Phi Nhung chuyển biến xấu, Trizzie Phương Trinh trích quỹ làm từ thiện cho bạn thân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nhà văn Triệu Xuân qua đời
Sau hơn 2 năm điều trị bệnh ung thư, nhà văn Triệu Xuân- Tác giả những cuốn tiểu thuyết đình đám một thời như “Giấy trắng”, “Trả giá”, “Bụi đời”, “Cõi mê”… đã qua đời vào lúc 12h30 ngày 26/10/2021, hưởng thọ 69 tuổi.

Tin mới

Nhà văn Triệu Xuân qua đời
Sau hơn 2 năm điều trị bệnh ung thư, nhà văn Triệu Xuân- Tác giả những cuốn tiểu thuyết đình đám một thời như “Giấy trắng”, “Trả giá”, “Bụi đời”, “Cõi mê”… đã qua đời vào lúc 12h30 ngày 26/10/2021, hưởng thọ 69 tuổi.
Công ty Tây Hồ: Miễn nhiệm Tổng giám đốc
Ngày 22/10, trên cổng thông tin của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà và xây dựng Tây Hồ (Công ty Tây Hồ) đã đăng tải Thông báo số 22/TB-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty Tây Hồ miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Hồ Đình Thịnh.