Thứ bảy, 28/05/2022 10:39 (GMT+7)

Phù Ninh (Phú Thọ) : Công tác chỉnh trang đô thị đón tết Nhâm Dần đã hoàn tất

Theo phuninh.phutho.gov.vn -  Thứ bảy, 29/01/2022 10:21 (GMT+7)

Đến thời điểm này, Công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn huyện Phù Ninh để chuẩn bị đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 cơ bản đã hoàn tất.

tm-img-alt

Tết đã đến rất gần, không khí xuân đang rộn ràng khắp nơi. Đến nay, huyện Phù Ninh đã cơ bản hoàn tất các công việc chỉnh trang đô thị, khoác lên tấm áo mới cho đô thị văn minh, sáng, xanh, sạch, đẹp, sẵn sàng chào đón Xuân mới Nhâm Dần 2022 trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Theo đó, huyện Phù Ninh đã chỉ đạo các ngành chức năng, các xã, thị trấn tập trung chỉnh trang đô thị, phát quang các tuyến đường giao thông đảm bảo “xanh - sạch - đẹp”, thực hiện chỉnh trang đô thị như: Trang trí cờ hoa rực rỡ, treo Pano, Apphich, khẩu hiệu chúc mừng năm mới; Sửa chữa, kiểm tra, bảo dưỡng đèn trang trí các tuyến đường, những cổng chào, quả cầu lớn được kết bằng đèn led; Nâng cấp, cải tạo và trang trí hoa tươi, cây xanh tại các địa điểm ngã ba, ngã tư trung tâm như khu vực trụ sở UBND huyện, thị trấn Phong Châu. Bên cạnh đó thị trấn Phong Châu còn đầu tư lắp đặt thêm 04 vòm đèn Led trang trí với kinh phí gần 2 tỷ đồng. Các xã, thị trấn cũng tăng cường thu gom rác thải trên các tuyến đường, làm cỏ, sơn lại các dải phân cách, hành lang, vỉa hè… phục vụ nhân dân đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.

Việc chỉnh trang, làm đẹp cảnh quan môi trường đô thị không chỉ nhằm tạo không khi vui tươi, phấn khởi cho người dân huyện Phù Ninh mà còn thể hiện nét văn hóa và tạo sự tươi mới để chào đón một năm mới với nhiều khởi sắc

Một số hình ảnh:

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Bạn đang đọc bài viết Phù Ninh (Phú Thọ) : Công tác chỉnh trang đô thị đón tết Nhâm Dần đã hoàn tất. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Long Island: Mang bến đỗ du thuyền đến tận thềm nhà
Mang nhiều nét tương đồng với hòn đảo nổi tiếng của giới thượng lưu Mỹ, phân kỳ Long Island thuộc tổ hợp Du lịch - Nghỉ dưỡng - Giải trí NovaWorld Ho Tram là nơi chủ nhân có thể neo đậu du thuyền ngay thềm nhà.
Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.

Tin mới

Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.
Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái bổ nhiệm giám đốc mới
Chiều 27/5, tại Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trần Việt Quý
Buồn, vui phân nửa
Đấy là câu tôi trả lời anh bạn đồng hương làm nghề báo của tôi. Anh chàng này chúa hay làm to chuyện. Nhân cái việc Thái Nguyên không nằm trong 11 tỉnh, thành phố được tổ chức Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 31