Thứ ba, 31/01/2023 03:46 (GMT+7)

Phú Quốc: Xuất hiện vòi rồng trên biển

MTĐT -  Thứ hai, 12/09/2022 14:15 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Khoảng 14h30 ngày 11/9, vòi rồng cả trăm mét xuất hiện ở khu vực bãi Trường, TP Phú Quốc, Kiên Giang.

tm-img-alt
Hình ảnh vòi rồng được người dân ghi lại. Ảnh: ITN

Nhiều người dân và du khách đã chứng kiến, quay lại hình ảnh vòi rồng cao cả trăm mét ở ngoài biển khu vực bãi Trường (Phú Quốc, Kiên Giang). Trên trời, mây đen vần vũ bao quanh; đuôi vòi rồng hút sát mặt nước biển.

Theo nhiều người dân Phú Quốc, hiện tượng này hiếm gặp. Vòi rồng xuất hiện chiều 11/9 kết thúc trong khoảng 15 phút nên chưa gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra lo lắng bởi một số du khách vẫn thản nhiên tắm biển khi vòi rồng xuất hiện.

Minh Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phú Quốc: Xuất hiện vòi rồng trên biển. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Trồng cây gắn với bảo vệ rừng hiệu quả
“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày xuân.

Tin mới

Tết và ... rác
Thật lòng là cứ mỗi dịp Tết, nhìn cảnh những người công nhân vệ sinh môi trường đô thị cắm đầu cắm cổ dọn hàng núi rác, mím môi mím lợi gò lưng đẩy những xe rác cao ngồn ngộn khuất cả tầm mắt , tôi cứ thấy thấy bùi ngùi, xót xa sao đó.
Thúc đẩy thí điểm các mô hình công nghiệp xanh
Kế hoạch bảo vệ môi trường ngành Công Thương được xây dựng nhằm đưa ra lộ trình và các ưu tiên thực hiện trong công tác bảo vệ môi trường của ngành, tập trung vào các nội dung hoàn thiện hệ thống pháp luật về bảo vệ môi trường ngành Công Thương...
Hiểu đúng về vi khuẩn HP
Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) sinh sống và phát triển trong dạ dày người. Sự phát triển và hoạt động của chúng làm tổn thương niêm mạc dạ dày, gây viêm loét dạ dày - tá tràng.