Chủ nhật, 29/01/2023 06:14 (GMT+7)

Phú Thọ: Nhà máy Miwon xảy ra sự cố khi vệ sinh hố ga, khiến 4 người tử vong

Nguyễn Dũng -  Thứ ba, 19/07/2022 08:02 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chiều tối 18/7, tại Công ty TNHH Miwon Việt Nam (địa chỉ tại TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) xảy ra sự cố về khí ở khu vực lò hơi khiến 4 công nhân tử vong.

Trước đó, vào khoảng 17h30 khi nhà máy Miwon Việt Nam tiến hành vệ sinh hố ga vi sinh, có 02 công nhân của một đơn vị vệ sinh môi trường ở Hà Nội (do Công ty TNHH Miwon thuê đến) bị ngạt khí, bất tỉnh. Thấy vậy, 3 công nhân của nhà máy Miwon đang làm việc tại khu vực lò hơi chạy đến, nhảy xuống hố ga ứng cứu và ngất tại chỗ (cả 5 người đều bất tỉnh).

tm-img-alt
Ngay sau khi xảy ra sự cố tại Công ty Miwon, lực lượng chức năng đã đến niêm phong hiện trường để thuận tiện cho công tác điều tra.

Ngay sau đó, nhà máy Miwon đã điện báo cho lực lượng chức năng tới ứng cứu. Tuy nhiên, 3 người được xác định đã tử vong, một người tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện và một người đang được cấp cứu, đã qua cơn nguy kịch.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân sự cố khiến 4 người chết, 1 người bị thương tại Công ty TNHH Miwon Việt Nam.

Được biết, nhà máy Miwon Việt Nam tại Việt Trì, Phú Thọ chuyên sản xuất mì chính và thực phẩm, hoạt động gần 20 năm nay. Đây là một công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn Deasang của Hàn Quốc./

Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Nhà máy Miwon xảy ra sự cố khi vệ sinh hố ga, khiến 4 người tử vong. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới