Thứ sáu, 02/06/2023 11:53 (GMT+7)

Phú Yên: Trao tặng 200 bồn chứa nước ngọt cho bà con ngư dân

Song Lam -  Chủ nhật, 02/04/2023 08:13 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Các hộ ngư dân TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã được được Báo Tài nguyên và Môi trường trao tận tay 200 bồn chứa nước ngọt dung tích 1.200 lít phục vụ vươn khơi bám biển.

tm-img-alt
Những người dân nhận được bồn chứa nước ngọt. Ảnh: baotainguyenmoitruong

Tại cảng cá Đông Tác, phường Phú Đông, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, Báo TN&MT chủ trì phối hợp với Báo Phú Yên, Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên, Sở TN&MT tỉnh Phú Yên và Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức Lễ trao tặng bồn chứa nước ngọt cho các hộ ngư dân tại TP. Tuy Hòa.

200 bồn chứa nước ngọt dung tích 1.200 lít đã được trao tận tay đến từng hộ ngư dân ngay tại đây.

Trong những năm qua, Báo TN&MT với sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã trao tặng gần 1.000 bồn chứa nước ngọt cho ngư dân một số tỉnh ven biển như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận.

tm-img-alt
Những người dân nhận được bồn chứa nước ngọt. Ảnh: baotainguyenmoitruong

Những người dân đầu tiên nhận được phần quà của mình xúc động cảm ơn món quà đầy ý nghĩa mà Báo Tài nguyên và Môi trường trao tặng kiểm tra lại trước khi lắp đặt phục vụ cuộc sống. Đồng thời khẳng định sẽ cùng bà con ngư dân cần bảo quản cẩn thận, sử dụng lâu dài để phát huy tốt nhất công năng, hiệu quả sử dụng để chứa nước ngọt phục vụ các chuyến biển.

Lãnh đạo Địa phương cũng như bà con ngư dân cảm ơn Báo TN&MT đã quan tâm, động viên khích lệ, đồng hành cùng bà con ngư dân tiếp tục vươn khơi bám biển, vươn lên trong cuộc sống, vừa phát triển kinh tế vừa tham gia gìn giữ biển đảo quê hương, bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua tuyên truyền của Báo Tài nguyên và Môi trường, bà con sẽ hiểu rõ và nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, xứng đáng với vai trò là những “Cột mốc chủ quyền di động trên biển”.

Tiếp diễn chuỗi sự kiện tại tỉnh Phú Yên, Báo Tài nguyên và Môi trường và Báo Phú Yên, Sở TN&MT tỉnh Phú Yên cũng sẽ tiến hành trao tặng bồn chứa nước ngọt cho ngư dân thị xã Đông Hòa với số lượng 125 bồn và huyện Tuy An 75 bồn trong một vài ngày tới.

Bạn đang đọc bài viết Phú Yên: Trao tặng 200 bồn chứa nước ngọt cho bà con ngư dân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 2/6/2023
Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp 2/6/2023 giúp bạn dễ đổi vận. Con số may mắn hôm nay 2/6/2023 theo năm sinh của bạn là bao nhiêu, tử vi con số may mắn theo 12 con giáp 2/6.

Tin mới