Thứ hai, 08/08/2022 21:24 (GMT+7)

Quảng Nam: Xe tải bị nước lũ cuốn trôi khi cố vượt qua đập tràn

Tâm An -  Thứ hai, 12/10/2020 08:12 (GMT+7)

Tối 11/10, UBND huyện Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 chiếc xe tải chết máy khi đi qua đập tràn đã bị nước lũ cuốn trôi.

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng 10/10, chiếc xe tải mang biển số 92 lưu thông qua cầu Sông Trạm, đoạn qua xã Tiên Thọ (huyện Tiên Phước). Khi xe đi đến giữa cầu thì bất ngờ bị chết máy.

Theo người dân, thời điểm này, nước trên cầu chỉ ngập khoảng nửa bánh xe nên tài xế đã kịp thoát ra ngoài và chạy đi gọi người dân đến ứng cứu.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, nước lũ dâng cao nhanh và chảy xiết nên không ai dám tiến lại gần vị trí của ô tô tải. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, chiếc xe đã bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Khoảnh khắc chiếc xe tải bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua đập tràn ở Quảng Nam.

 May mắn vụ việc không gây thương vong về người. Nhưng khi xảy ra sự việc, ôtô tải đang chở hàng hải sản lên xã Tiên Lãnh (huyện Tiên Phước) để nấu đám cưới và khi gặp nạn, tài xế vẫn chưa kịp đưa hàng ra ngoài nên thiệt hại tài sản khá lớn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng địa phương đã tiến hành lắp đặt barie không cho người và phương tiện qua lại khu vực đang có nước lũ nguy hiểm này.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Xe tải bị nước lũ cuốn trôi khi cố vượt qua đập tràn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới