Chủ nhật, 14/07/2024 22:58 (GMT+7)

Quảng Ngãi: Một học sinh lớp 7 trả lại tiền cho người đánh rơi

An Hạ -  Thứ năm, 23/02/2023 09:01 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Mới đây, Trường THCS thị trấn Di Lăng đã biểu dương em Trần Lâm Gia Linh, học sinh lớp 7A vì có hành động đẹp khi nhặt được của rơi trả lại người mất.

Ban giám hiệu Trường THCS thị trấn Di Lăng cho biết, vừa trao lại số tiền gần 10 triệu đồng cho người đánh rơi là bà Trần Thị Vĩnh Uyên (ngụ tổ dân phố Hàng Gòn, Thị trấn Di Lăng, Huyện Sơn Hà).

Trước đó, khoảng 15h ngày 15/2, trong lúc đến trường để sinh hoạt đội, khi đến trước cổng trường, em Trần Lâm Gia Linh, học sinh lớp 7A, đã nhặt xấp tiền có giá trị 9.450.000 đồng.

Ngay lập tức Linh đã mang số tiền nhặt được giao lại cho Ban giám hiệu để trả lại cho người đánh rơi.

tm-img-alt
Em Trần Lâm Gia Linh đem số tiền gần 10 triệu đồng lên Ban giám hiệu nhà trường để thông báo trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Sau đó, Ban giám hiệu nhà trường đã thông báo rộng rãi tìm người đánh rơi, qua xác minh trường đã tìm được chủ nhân của xấp tiền là bà Uyên.

Nhà trường cùng em Gia Linh đã trao lại số tiền nhặt được cho người đánh rơi.

Hành động nhặt được của rơi, trả lại cho người bị mất của một học sinh lớp 7, Trường THCS thị trấn Di Lăng (Sơn Hà) xứng đáng là tấm gương cho các bạn đội viên, học sinh noi theo.  

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ngãi: Một học sinh lớp 7 trả lại tiền cho người đánh rơi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khu công nghiệp Gia Lộc còn vướng gì?
Khu công nghiệp Gia Lộc (Hải Dương) được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đánh giá có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn lao động... Chủ đầu tư và các bên liên quan đang nỗ lực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng.

Thương hiệu đồng hành