Thứ ba, 30/11/2021 21:23 (GMT+7)

Quảng Ninh (Quảng Bình): Nhà thầu thi công ẩu trên công trình tiền tỷ?

PV -  Thứ sáu, 22/10/2021 11:29 (GMT+7)

Một dự án có vai trò hết sức quan trọng trong việc kết nối giao thông ở Võ Ninh, Quảng Ninh (Quảng Bình), tuy nhiên người dân đặt nhiều nghi vấn và lo lắng về chất lượng công trình, vai trò của của đơn vị quản lý cũng như năng lực thi công của nhà thầu.

Được biết, dự án nâng cấp cải tạo xây dựng hệ thống mương thoát nước tuyến đường giao thông trục chính tại xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình được đầu tư xây dựng với mục đích tạo điều kiện cho người dân lưu thông di chuyển được thuận lợi hơn, giải quyết vấn đề tiêu thoát nước của nhiều hộ dân sống hai bên đường và tránh tình trạng ngập úng về mùa mưa lũ về. 

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh (Quảng Bình): Nhà thầu thi công ẩu trên công trình tiền tỷ?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Văn phòng ẩn mình giữa thiên nhiên
Với mong muốn đưa không gian xanh vào môi trường làm việc, ông Bình San thiết kế văn phòng rộng 1,6 ha, xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên.
Lò đốt rác giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường
Ông Trần Đình Thiện và nhóm tác giả làm việc tại Công ty cổ phần Cơ khí và Thương mại Hợp Tiến (TP Bắc Giang) đã nghiên cứu, chế tạo ra “Lò đốt rác thải sinh hoạt không sử dụng nhiên liệu trong quá trình vận hành”.

Tin mới

Thời hiệu giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất
Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Do vậy trong nội dung bài viết sau đây, sẽ giải đáp phần nào về nội dung “Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất”.