Thứ tư, 26/01/2022 20:49 (GMT+7)

Quảng Ninh: Tăng tốc phát triển hạ tầng, Hạ Long đón siêu phẩm BĐS mới tại Bãi Cháy

PV -  Thứ sáu, 03/12/2021 16:37 (GMT+7)

Nhận tín hiệu tích cực từ việc phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, BĐS Hạ Long tiếp tục sôi động với nhiều sản phẩm mới ra hàng.

Ngôi sao mới của Bãi Cháy

Dự án hạ tầng kỹ thuật khu tổ hợp các công trình dịch vụ hỗn hợp và nhà ở thuộc Khu đô thị sinh thái Hạ Long Star tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long được UBND tỉnh Quảng Ninh cấp giấy chứng nhận đầu tư số 211.022.000.092 lần đầu vào ngày 23/01/2003 thay đổi lần thứ 8 ngày 27/6/2014, thay đổi lần thứ 9 ngày 2/5/2019.

Theo đó, dự án do Công ty TNHH Limitless Word (Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn Nakheel (Dubai)  làm chủ đầu tư. Ngày 28/12/2017, dự án được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định 10652/QĐ-UBND.

tm-img-alt

Dự án Khu đô thị sinh thái Hạ Long Star có diện tích khoảng 125ha với tổng vốn đầu tư 550.000.000 USD (Năm trăm năm mươi triệu đô la Mỹ). Dự án được gọi với tên thương mại là “Dự án Ngôi Sao Hạ Long”.

Muc tiêu và quy mô của dự án là phát triển một Khu đô thị du lịch tổng hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế 4-6 sao, bao gồm: Khách sạn, biệt thự, bungalow, nhà liền kề, khu căn hộ cao cấp và các dịch vụ phụ trợ…; Kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản; Cung cấp dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông, công nghiệp và xây dựng.

Hướng tới 2 chức năng quan trọng, dự án mang lại không gian nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp quốc tế, đồng thời trở thành điểm đến mua sắm, tận hưởng dịch vụ tại trung tâm du lịch Bãi Cháy. 

Sức hút của phân khu The Astro Halong Bay

Một thực trạng được các nhà đầu tư rất lưu tâm đó là quỹ đất ở trung tâm Bãi Cháy ngày càng thu hẹp, những mét vuông mặt biển đang được mặc định cho các tổ hợp shophouse hoặc biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy, một dự án đô thị sinh thái với diện tích lên tới 125ha cùng hàng trăm tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư, an cư, nghỉ dưỡng như Ngôi sao Hạ Long gần như sẽ không còn trong tương lai.

Trực thuộc dự án Ngôi sao Hạ Long, The Astro Halong Bay là phân khu thấp tầng duy nhất với các loại hình shophouse, nhà phố, nhà vườn nằm trong quỹ đất ở lâu dài khan hiếm tại trung tâm du lịch Bãi Cháy. Chỉ trong bán kính 2km, dự án dễ dàng tiếp cận các tiện ích như: Bãi tắm, Quảng trường biển, Casino, Công viên giải trí Sun World, Trung tâm thương mại Aeon Mall (sắp hình thành),…

tm-img-alt

Toạ lạc tại trái tim thủ phủ du lịch Bãi Cháy và kết nối thuận tiện tới tất cả tiện ích ngoại khu,  The Astro Ha Long Bay là mục tiêu hàng đầu trong tầm ngắm của giới đầu tư BĐS miền Bắc để bắt sóng thị trường địa ốc Hạ Long.

Không chỉ vậy, nằm trong “bảng màu” màu xanh lá mạ, nghĩa là nằm ở vùng quy hoạch đất đơn vị ở mật độ thấp trong bản đồ quy hoạch, giải thích tại sao dù ở khu vực đắc địa như vậy, The Astro Halong Bay chỉ có 363 căn nhà liền kề, shophouse với quy mô 12ha.

Ra mắt phân khu The Astro Halong Bay được xem là màn chào sân đầy ấn tượng của chủ đầu tư - Công ty TNHH Limitless World Việt Nam. Trực thuộc tập đoàn Nakheel là chủ đầu tư nhiều dự án hàng đầu Dubai, trong đó có đảo nhân tạo lớn và nổi tiếng thế giới (Cây Cọ), với tổng giá trị tới 140 tỷ USD, Công ty TNHH Limitless World Việt Nam tham vọng kiến tạo kỳ quan quy hoạch mới tại Hạ Long.

Là doanh nghiệp nước ngoài thực hiện thuê đất để triển khai dự án theo đúng pháp luật và được quyền chuyển nhượng các phân khu của dự án theo đúng quy hoạch được phê duyệt, phân khu The Astro Halong Bay là cơ hội hiếm hoi để các khách hàng có thể sở hữu lâu dài tại Khu đô thị này.  

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh: Tăng tốc phát triển hạ tầng, Hạ Long đón siêu phẩm BĐS mới tại Bãi Cháy. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Núi Long
Khu đô thị Núi Long được điều chỉnh quy hoạch tại 2 vị trí nêu trên từ các chức năng là đất hỗn hợp và đất thương mại với tổng diện tích khoảng 17.942 m² thành đất xây dựng nhà ở xã hội để bố trí quỹ đất phát triển nhà ở xã hội.
Thời điểm vàng đón sóng căn hộ cao cấp view sông Hồng
Cuối năm, thị trường bất động sản Hà Nội sôi động khi các chủ đầu tư liên tiếp tung ra những chương trình hấp dẫn tác động lớn đến quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thật.

Tin mới