Thứ sáu, 27/01/2023 21:49 (GMT+7)

Quảng Trị: Bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Công an tỉnh 44 tuổi

Anh Tuấn - Quốc Huy -  Thứ ba, 06/12/2022 10:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 5/12, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh đối với đồng chí Thượng tá Lê Phi Hùng.

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành quyết định bổ nhiệm Thượng tá Lê Phi Hùng - Trưởng Phòng An ninh nội địa giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, kể từ ngày 2/12/2022.

Đại tá Nguyễn Văn Thanh – UVBTV, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an trao quyết định bổ nhiệm của Bộ Công an và chúc mừng Thượng Tá Lê Phi Hùng được giao nhiệm vụ mới.

tm-img-alt
Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh đối với Thượng tá Lê Phi Hùng (bên trái).

Phát biểu tại buỗi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã chúc mừng Thượng tá Lê Phi Hùng đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh công tác, kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều đơn vị khác nhau, Thượng tá Lê Phi Hùng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh thực hiện tốt các mặt công tác công an.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Lê Phi Hùng – tân Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện bản thân, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Lê Phi Hùng, sinh năm 1978, quê ở huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị). Trước khi được điều động, Thượng tá Lê Phi Hùng từng đảm nhận các chức vụ Trưởng phòng An ninh nội địa, Trưởng công an TP Đông Hà, Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Trị: Bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Công an tỉnh 44 tuổi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thách thức và cơ hội trong năm 2023
Chúng ta đã chính thức bước sang những ngày đầu tiên của năm 2023 trong không khí tràn đầy hi vọng. Tuy nhiên, xu hướng tăng trưởng đang chậm lại và những khó khăn xuất hiện ngày càng nhiều kể từ nửa cuối năm 2022.

Tin mới

Kiến trúc làng trong dòng xoáy đô thị hóa
Chưa khi nào chuyện xây dựng nông thôn lại được bàn đến nhiều như bây giờ. Từ trong các Nghị quyết quan trọng có tính chiến lược của Đảng, các kỳ họp của Quốc hội, các chương trình hành động của Chính phủ cho đến các hội thảo của giới kiến trúc quy hoạch.
Tết “bám đường” của những công nhân môi trường thầm lặng
Ngày thường, công việc của các công nhân vệ sinh môi trường vốn đã vất vả, thì vào những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, nỗi nhọc nhằn ấy của họ dường như càng nhân lên gấp bội bởi số lượng rác thải trên các cung đường, tuyến phố, khu dân cư tăng lên đáng kể
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...
Chung tay gìn giữ vịnh đẹp toàn cầu
PGS-TS Nguyễn Chu Hồi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam đã có những đánh giá, phân tích khá toàn diện về vị trí, tiềm năng, lợi thế cũng như những khó khăn, thách thức trong vấn đề bảo tồn, phát triển bền vững vịnh Nha Trang hiện nay...