Thứ năm, 21/09/2023 16:52 (GMT+7)

Quảng Yên: Phát hiện người đàn ông tử vong tại cống Bồ Cáo

Lê Kế -  Thứ tư, 12/04/2023 15:31 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trên địa bàn phường Tân An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện một người đàn ông đã tử vong tại cống Bồ Cáo.

Ngày 12/4, trao đổi với PV Môi trường và Đô thị VN, bà Vũ Ngân Hà – Chủ tịch UBND phường Tân An xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông tử vong tại cống Bồ Cáo, gần cầu vượt phường Minh Thành, giáp ranh phường Tân An (thị xã Quảng Yên).

tm-img-alt
Xác minh ban đầu, nạn nhân đã tử vong hơn 24h

Cụ thể, vào 13h15, một số người dân đã phát hiện một người đàn ông nằm bất động tại cống Bố Cáo.  Khi đến gần kiểm tra thì thấy nạn nhân đã tử vong và ngay lập tức thông báo cho chính quyền.

Theo xác minh ban đầu, người đàn ông tử vong là Lưu Văn Bính (ở khu Bùi Xá, phường Tân An, thị xã Quảng Yên).

Bước đầu giám định, người đàn ông này tử vong đã quá 24h.

Hiện Công an thị xã Quảng Yên đang giữ nguyên hiện trường, xác minh theo quy định pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Yên: Phát hiện người đàn ông tử vong tại cống Bồ Cáo. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cà Mau: Dân trồng lúa kêu cứu!
Nhiều hộ dân tại ấp 3, xã Tân Thành, TP. Cà Mau bức xúc về tình trạng một hộ dân thuê đất với diện tích lớn để đào ao nuôi cá, phá vỡ quy hoạch chung.

Tin mới

Festival Thu Hà Nội 2023 có nhiều hoạt động đặc sắc
Festival Thu Hà Nội năm 2023 và Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội năm 2023 là hoạt động do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức, diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 1/10 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội.