Chủ nhật, 05/12/2021 12:48 (GMT+7)

Quỳnh búp bê Tập 12: Quỳnh van nài Cảnh đưa cô đi trốn cùng con trai

MTĐT -  Thứ năm, 20/09/2018 11:31 (GMT+7)

Diễn biến phim Quỳnh búp bê Tập 12, trong cuộc nói chuyện của Cảnh (Doãn Quốc Đam), Quỳnh (Phương Oanh) tha thiết mong anh đưa hai mẹ con cô đi trốn.

Trong tập 12, một cuộc nói chuyện giữa Cảnh và Quỳnh đã được tiết lộ. Ban đầu, Quỳnh vẫn tỏ thái độ căm ghét và hận thù Cảnh vì nghĩ chính anh là người đẩy cô vào hoàn cảnh phải xa cách con trai. 

Hơn thế nữa, Quỳnh cũng không còn tin tưởng vào Cảnh nữa. Cô cho rằng Cảnh cũng giống như bất cứ người đàn ông khác chứ không thực sự quan tâm và có tình thương với cô. Thấy thái độ của Quỳnh như vậy, Cảnh lập tức dằn mặt cô ngay.

Cảnh cho rằng dù gì anh vẫn là người quản lý ở đây nên Quỳnh đừng thấy anh có vẻ quan tâm đến cô mà có thái độ như vậy. Lúc sau, Quỳnh thay đổi thái độ, tha thiết mong Cảnh đưa cô và con trai đi trốn. 

Liệu rằng Cảnh có chấp nhận lời đề nghị của Quỳnh hay không?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 12 của phim, được phát sóng vào 21h45 hôm nay trên kênh VTV3. 

Theo VTV

Bạn đang đọc bài viết Quỳnh búp bê Tập 12: Quỳnh van nài Cảnh đưa cô đi trốn cùng con trai. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Trót dại
Vô tình "trót dại" thì đau/Hữu tình "trót dại" thương nhau cả đời...
Quảng Trị: Phát hiện hũ tiền cổ nặng 27kg
Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Trị thông tin, đơn vị chức năng của Sở vừa tiếp nhận hũ tiền xu cổ có nguồn gốc từ Trung Quốc từ ông Nguyễn Quốc Trị và ông Nguyễn Đình Vương (ngụ P.4, TP.Đông Hà, Quảng Trị).
Phát hành bộ tem "Tết Nhâm Dần 2022"
Chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 1/12/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem bưu chính “Tết Nhâm Dần,” gồm 2 mẫu tem và 1 blốc.

Tin mới

Trót dại
Vô tình "trót dại" thì đau/Hữu tình "trót dại" thương nhau cả đời...