Thứ sáu, 03/12/2021 14:08 (GMT+7)

[REVIEW]: Có nên chi gần 4 tỷ mua căn hộ nằm ở 'điểm đen' ùn tắc?

Thùy Dung -  Thứ bảy, 29/06/2019 07:03 (GMT+7)

Nằm ở vị trí đắc địa tại quận Thanh Xuân, chung cư 90 Nguyễn Tuân là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.Tuy nhiên, đây cũng chính là con đường chưa dài 1km nhưng phải "cõng" 20 tòa nhà chung cư.

Nằm ở vị trí đắc địa tại quận Thanh Xuân,Khu nhà ở 90 Nguyễn Tuân đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, dự án này lại đang "ngự" trên con đường chưa đến 1 km nhưng phải "cõng" 20 tòa nhà chung cư.

Dự án 90 Nguyễn Tuân có gì đặc biệt? Và nếu phải bỏ ra 4 tỷ đồng để đổi lấy một căn hộ trên con đường được dự đoán là "điểm đen" của ùn tắc giao thông tại thủ đô liệu có đáng?

Bạn đang đọc bài viết [REVIEW]: Có nên chi gần 4 tỷ mua căn hộ nằm ở 'điểm đen' ùn tắc?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Văn phòng ẩn mình giữa thiên nhiên
Với mong muốn đưa không gian xanh vào môi trường làm việc, ông Bình San thiết kế văn phòng rộng 1,6 ha, xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên.
Lò đốt rác giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường
Ông Trần Đình Thiện và nhóm tác giả làm việc tại Công ty cổ phần Cơ khí và Thương mại Hợp Tiến (TP Bắc Giang) đã nghiên cứu, chế tạo ra “Lò đốt rác thải sinh hoạt không sử dụng nhiên liệu trong quá trình vận hành”.

Tin mới