Thứ năm, 26/05/2022 20:21 (GMT+7)

Sawaco: Trao 3000 phần quà giúp người dân TP.HCM vượt qua khó khăn

MTĐT -  Thứ hai, 23/08/2021 16:39 (GMT+7)

Hưởng ứng Chiến dịch cao điểm “Trao tặng 100.000 phần quà giúp dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19” do Bộ Tư lệnh Thành phố phát động.

Ngày 22/8, Bộ Tư lệnh Thành phố phối hợp cùng Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) trao 1000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Trao biểu trưng 1000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Cụ thể, Bộ Tư lệnh TP.HCM cùng Sawaco đến tận nơi, tặng người dân tại huyện Hóc Môn 1.000 phần quà (trị giá 300 triệu đồng). Mỗi phần quà gồm: Gạo, mì gói, nước mắm, nước tương, trứng gà, lương khô... giúp người dân an tâm, thực hiện tốt quy định phòng, chống dịch tại địa phương. 

Trao biểu trưng 1000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Củ Chi

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Quang Minh, Tổng Giám đốc Sawaco trân trọng cảm ơn Bộ Tư lệnh Thành phố đã tạo điều kiện cho Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn được đồng hành cùng Bộ Tư lệnh trong Chiến dịch trao 100.000 phần quà chăm lo cho bà con khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Đức, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh Covid-19. Đây là vinh hạnh, đồng thời cũng là trách nhiệm của Tổng Công ty trong việc góp phần cùng Thành phố nhanh chóng vượt qua đại dịch.

Đoàn cùng chính quyền địa phương trực tiếp đến thăm hỏi, động viên người dân tại Thành phố Củ Chi.

Chia sẻ với những khó khăn của Nhân dân trên địa bàn, nhất là những hộ nghèo, những gia đình bị tác động sâu sắc về nhiều mặt bởi dịch bệnh, đồng chí Trần Quang Minh hy vọng những phần quà tuy nhỏ, nhưng sẽ là niềm động viên để góp phần cùng địa phương giúp người dân yên tâm thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ cũng như các chủ trương, chỉ đạo của Thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 
Trước đó ngày 21 và 22/8, Bộ Tư lệnh TP.HCM cùng Sawaco trao hơn 2000 phần quà (trị giá 600 triệu đồng) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức, và huyện Củ Chi.
Bên cạnh đó, Sawaco đã thực hiện Chương trình miễm 100% tiền nước cho các hộ nghèo, cận nghèo và khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, áp dụng từ tháng 6 đến tháng 12 năm nay. Giảm 10% trên hóa đơn tiền nước cho toàn bộ người dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh trong 3 tháng, tính từ tháng 9 đến tháng 11 (không tính huyện Củ Chi, do không thuộc địa bàn phụ trách)./.
Theo Sawaco
Bạn đang đọc bài viết Sawaco: Trao 3000 phần quà giúp người dân TP.HCM vượt qua khó khăn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

MTĐT

Cùng chuyên mục

Phải làm gì khi gặp sự cố thang máy rơi tự do?
Điều quan trọng nhất khi thang máy rơi tự do là cần giữ bình tĩnh và nhanh chóng bấm tất cả các nút trên bảng điều khiển để kích hoạt bộ cung cấp điện khẩn cấp, giúp thang máy không bị rơi thêm.

Tin mới