Thứ hai, 16/05/2022 11:24 (GMT+7)

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ra mắt Cổng thông tin Covid-19

Thu Hiền -  Thứ ba, 03/08/2021 18:18 (GMT+7)

Ngày 2/8, tại TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã chính thức ra mắt Cổng thông tin Covid-19.

Ngày 2/8, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã ra mắt Cổng thông tin Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Cổng thông tin Covid -19 TP Hồ Chí Minh được tích hợp từ nhiều nguồn thông tin như các kênh thông tin của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế thành phố, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin một địa chỉ duy nhất là:  https://covid19.hochiminhcity.gov.vn giúp người dân truy cập, tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

Cổng thông tin Covid -19 cung cấp các thông tin: 

Thông tin tình hình diễn biến dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh; Bản đồ Covid-19 TP Hồ Chí Minh; Bản đồ phân tích nguy cơ của Ban chỉ đạo quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh; Biểu đồ thi đua mở rộng vùng xanh.

Các số liệu công tác ứng phó phòng chống dịch của thành phố đang nỗ lực từng ngày như: khoanh vùng, phong tỏa, truy vết; công tác xét nghiệm; công tác tiêm vaccine; Các hướng dẫn y tế, thông tin phục vụ chăm sóc sức khỏe;Các văn bản điều hành mới nhất của thành phố; Kênh góp ý, hiến kế cho công tác phòng chống dịch của thành phố.

Các liên kết đến Cổng thông tin tiêm chủng quốc gia; các dịch vụ  tra cứu thông tin người thân đang điều trị Covid; cổng tiếp nhận, giải đáp thông tin thông tin 1022, các thông tin số điện thoại, đường dây nóng của các trung tâm y tế quận, huyện, Thành phố Thủ Đức…

Các thông tin này được cập nhật liên tục từng ngày và trình bày trực quan trên bản đồ thành phố, chi tiết đến từng quận huyện, thành phố Thủ đức thông qua dữ liệu và báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố và các cơ quan hữu quan về Trung tâm phân tích dữ liệu của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid 19 của thành phố .

Sở Thông tin và Truyền thông hy vọng Cổng thông tin Covid-19 thành phố sẽ là địa chỉ hữu ích giúp cung cấp thông tin và các dịch vụ hỗ trợ phòng chống dịch hiệu quả cho người dân thành phố.

Bạn đang đọc bài viết Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ra mắt Cổng thông tin Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới